Chặng đường khởi nghiệp của CEO GPA - chị Đào Thu Hiền


Trở về sau 15 năm sinh sống và làm việc tại nước ngoài, chị Đào Thu Hiền đã sáng lập và dẫn dẵt tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics (GPA) với sứ mệnh cống hiến cho thế hệ trẻ của Việt Nam, giúp các em trở thành công dân toàn cầu thông qua giáo dục.

Đối với chị Đào Thu Hiền
, giáo dục hàn lâm là chưa đủ mà phải kết hợp cả sự thực hành và trải nghiệm thực tế. Sứ mệnh của chị cũng như của toàn thể gia đình GPA Viêt Nam là chắp cánh cho những bạn học sinh Việt Nam trở thành những công dân toàn câu. Vậy để trở thành công dân toàn cầu liệu có đơn giản? Liệu chỉ cần đi du học ở các trường Đại Học, Trung học trên thế giới là có thể thành đạt?
Câu trả lời là không!!
Để có thể trở thành một công dân toàn cầu, để có thể thành công trong con đường chinh phục tri thức thế giới, điều quan trọng hơn cả là phải được hành trang tất cả từ kỹ năng mềm, kỹ năng học thuật, kỹ năng hòa nhập, kỹ năng quản lý đến cả kỹ năng thích ứng và vô vàn hành trang quan trọng khác nữa.
GPA Việt Nam cùng với chủ trương và sứ mệnh của một cuộc cách mạng giáo dục sẵn sàng khai phá những khả năng tiềm ẩn của từng bạn học sinh để các bạn không những thành công trong con đườnghọc vấn mà còn cả con đường công danh sau này.
Giáo dục là tài sản lớn nhất mà cha mẹ có thể để lại cho con mình.


"Khi xây dựng GPA, tôi luôn nghĩ làm thế nào để tổ chức có thể tồn tại 20 năm, 40 năm, 60 năm, cho tới lúc tôi không còn nữa..."
Cùng chúng tôi nhìn lại hành trình trở về quê hương của một du học sinh Mỹ để khởi nghiệp "cuộc cách mạng giáo dục với sứ mệnh đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu tại Việt Nam."


 

Tin liên quan:Đặt lịch tư vấn