Chuỗi sự kiện gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường trung học Mỹ

Trong tháng 10, 11 này, GPA đem tới chuỗi sự kiện Gặp gỡ và phỏng vấn với đại diện tuyển sinh với các trường THPT tại Mỹ.
Như quý phụ huynh và học sinh đã biết, Du học Mỹ bậc học phổ thông hiện đang dành được rất nhiều sự quan tâm. Với chất lượng và tính ưu việt nổi trội của hệ thống giáo dục Mỹ -luôn hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh, việc du học Mỹ từ sớm có rất nhiều lợi ích: cơ hội phát triển toàn diện; làm quen, thích nghi với nhịp sống và môi trường học tập; đồng thời đây là bước đệm vững chắc và quan trọng để các em chinh phục những bậc học cao hơn tại Mỹ như Đại học, Thạc sĩ hay Tiến sĩ. Tại GPA, với sự đồng hành của những tư vấn viên kinh nghiệm, chúng tôi đã có những học sinh chinh phục giấc mơ Mỹ thành công ngay từ bậc học phổ thông: học sinh đạt học bổng 40.000 USD/năm, học sinh đỗ vào trường nội trú thuộc TOP 50 ở Mỹ hay học sinh nhập học vào trường mơ ước sau 2 tháng chuẩn bị hồ sơ cấp tốc...

Chuỗi sự kiện mà GPA tổ chức trong tháng 10 với sự tham gia của các trường:


 
Tại chuỗi những sự kiện này, GPA đặc biệt nhấn mạnh tới sự tương tác trực tiếp giữa các đạivdiện tuyển sinh và các em học sinh, cũng như mức độ hiệu quả của thông tin thông qua những chủ đề thảo luận cụ thể (quá trình ứng tuyển, cơ hội học bổng, chương trình giảng dạy,...) về Du học Mỹ cấp 3. Đặc biệt, việc tham gia phỏng vấn giúp học sinh hiểu được đây chính là một công việc quan trọng trong việc xét tuyển bộ hồ sơ thành công.

Link đăng ký tại: http://bit.ly/dang-ky-tham-du-su-kien-tai-GPA
Số lượng học sinh tối đa cho mỗi buổi phỏng vấn: 06 học sinh

Tin liên quan:Đặt lịch tư vấn