ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN- CAO CẤP

Là người trực tiếp định hướng và chỉ dẫn từng học sinh với các thành phần hồ sơ quan trọng nhất là chọn trường và viết luận, các tư vấn viên cao cấp của GPA Counseling là người thầy, người cô làm nên thành công của học sinh GPA trong suốt hơn 5 năm qua

Trần Hà Trung

Essay Coach

Anh Trung tốt nghiệp đại học loại xuất sắc ngành Arts in Economics tại Goucher College và nhận được học bổng thạc sĩ Kinh tế toàn phần tại trường Đại học Northeastern. Anh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các trường đại học của Mỹ và tư vấn giáo dục cho sinh viên quốc tế. Trong quá trình làm việc tại GPA, anh đã giúp cho rất nhiều bạn học sinh thành công nộp hồ sơ vào các trường đại học mơ ước như Vassar College, Villanova University và Gettysburg College.

Sabeeh Jameel

Essay Coach

Anh Sabeeh tốt nghiệp xuất sắc bằng Cử nhân nghệ thuật ngành Lịch sử trường Đại học New York và bằng đôi MPP/MPA quốc tế, trường Hertie thuộc Đại học Columbia năm 2016. Anh là học giả Benjamin A. Gilman quốc tế năm 2012, ngoài ra đề tài nâng cao mối quan hệ giữa người đạo Hồi và người Do Thái của anh đã được nhận giải thưởng NYU Phi Beta Kappa cho công trình nghiên cứu Cử nhân thành công nhất.

Anna Le

Essay Coach

Trước khi đến thành phố Hồ Chí Minh sinh sống, cô Anna giảng dạy Văn học tại thành phố Baltimore trong thời gian học Thạc sỹ ngành Giáo dục tại Johns Hopkins University. Chuyên môn trong nghề nghiệp của cô Anna là phát triển con người, tuyển dụng và đào tạo. Cô Anna đã có bằng cử nhân Chính trị tại trường New York University. Sở thích của cô Anna trong thời gian rảnh rỗi là đọc sách, du lịch, mua sắm và yoga.

Iryna Shuvalova

Essay Coach

Chị Iryna Shuvalova có bằng thạc sĩ với học bổng toàn phần tại trường Đại học Dartmouth. Chị đã có 5 năm kinh nghiệm làm trong công ty tuyển sinh hàng đầu Eastern European với hơn 200 học sinh được nhận vào Harvard, Stanford, Cambridge và các trường top khác trên thế giới. Chị là đồng giám khảo cho các chương trình học bổng toàn phần và tham gia giảng dạy tại các tổ chức giáo dục Mỹ. Bên cạnh đó, chị còn là một nhà văn và biên dịch viên được đánh giá cao.

Christer Tran

Essay Coach

Anh Christer là Cử nhân Kinh tế của trường Đại Học Stockholm, Thụy Điển. Đồng thời, anh đã tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Khoa học máy tính từ trường KTH Royal Institute of Technology, Thụy Điển. Anh Christer đã sống và làm việc trên 20 nước trên khắp thế giới cũng như lưu loát 3 ngoại ngữ Anh, Thụy Điển và tiếng Đài Loan. Bên cạnh đó, anh còn có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy Tư duy phản biện và Hùng biện tiếng Anh.

Kirk Leigh

Essay Coach

Anh Kirk tốt nghiệp đại học University of Pennsylvania năm 2013. Anh nhận được học bổng Quốc tế Donald T. Sheehan của trường Wharton, Đại học Pennsylvania. Anh là một Nhà báo và Biên tập dày kinh nghiệm, đưa tin từ thành phố New York, Washington, Berlin và Singapore. Ngoài ra, anh thực hiện truyền thông và tư vấn quan hệ với nhà đầu tư cho các hãng lớn như British Airways, NOKIA, LG.

Catherine Leary

Essay Coach

Cô Catherine Leary là cựu cán bộ tuyển sinh và hiện có mối quan hệ chặt chẽ với các trường phổ thông tại Mỹ.Với hơn 20 năm kinh nghiệm tuyển sinh và giảng dạy tại các trường như Buckingham Browne, Duke University, cô đã tư vấn thành công cho rất nhiều học sinh với tỉ lệ nhận vào các trường là 100%. Ngoài ra cô còn là giảng viên tại rất nhiều trường cấp III và Đại học, như The Chestnut Hill School, Buckingham Browne & Nichols MA và Duke University.

Tuấn Nguyễn

Essay Coach

Anh Tuấn Nguyễn tốt nghiệp tại trường University of New Hampshire và xuất sắc dành được học bổng toàn phần chương trình Thạc sỹ kinh tế tại Northeastern University. Anh có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hiểu biết về đời sống tại Mỹ. Anh rất tận tâm trong việc giúp đỡ các em học sinh Việt Nam tài năng và nhiệt huyết để đem lại những cơ hội du học tốt nhất cho các em.

Nguyễn Hiền Linh

Essay Coach

Chị Hiền Linh đạt học bổng toàn phần bằng Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế và Phát triển Bền vững, London Metropolitan University tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, Chị Linh đã có bốn năm kinh nghiệm sống ở châu Âu trong đó có hai năm làm việc ngành phát triển bền vững trong lĩnh vực thời trang tại trụ sở chính hãng Burberry, Vương quốc Anh. Ngoài ra, chị cũng có kinh nghiệm làm việc ở các tổ chức phi chính phủ và giáo dục ở Việt Nam.

Paul Schilling

Essay Coach

Thầy Paul Schilling đã tốt nghiệp cử nhân ngành lịch sử tại đại học Grinnell, Mỹ và tốt nghiệp thạc sỹ về Creative Writing tại đại học Exeter, Anh. Thầy đã hướng dẫn tư duy sáng tạo và giảng dạy về kỹ năng phản biện trong 5 năm tại đại học Nanjing lớp dự bị đại học tại Chongquing. Thầy cũng là biên tập viên cho tạp chí New Myths. Thầy luôn tận tâm trong việc tìm kiếm những tố chất của học sinh Việt Nam và giúp các em theo đuổi giấc mơ của mình.

Mai Phạm

Educational Consultant

Chị Mai có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý học thuật tại một số trung tâm ngoại ngữ và trường quốc tế lớn tại Hà Nội. Chị Mai đã hỗ trợ rất nhiều học sinh nhập học thành công vào các trường Đại học top đầu tại Mỹ với mức học bổng trung bình từ 50-70% . Chị cũng hỗ trợ các học sinh nhập học tại Canada với thành tích vào được các trường Top 5 cùng các suất học bổng có giá trị. Chị Mai là tư vấn viên nhận Chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Tư vấn du học do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp.

Trang Nguyễn

Educational Consultant

Từng là giảng viên của nhiều trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội và làm tư vấn du học nhiều quốc gia, chị Trang có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ học sinh thực hiện thành công ước mơ du học. Tại GPA, dưới sự tư vấn của chị, các bạn học sinh đã được nhận vào nhiều trường nội trú cấp 3 danh giá và các trường đại học top 3% tại Mỹ với học bổng lên đến 70% tổng chi phí. Chị Trang là tư vấn viên nhận Chứng chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp vụ Tư vấn Du học do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Đặt lịch tư vấn