ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN- CAO CẤP

Là người trực tiếp định hướng và chỉ dẫn từng học sinh với các thành phần hồ sơ quan trọng nhất là chọn trường và viết luận, các tư vấn viên cao cấp của GPA Counseling là người thầy, người cô làm nên thành công của học sinh GPA trong suốt hơn 5 năm qua

Thủy Nguyễn

Educational Consultant

Với hơn 2 năm kinh nghiệm, chị Thủy đã tư vấn và hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam ứng tuyển thành công và giành học bổng cao từ các trường đại học Mỹ top 50 như Case Western Reserve University, Bryn Mawr College, Mt. Holyoke College, Macalester College,…với ngành học đa dạng như Kinh tế, Kinh doanh, Giáo dục, Tâm lý học, Kiến trúc, Khoa học máy tính, Kỹ thuật… Học sinh thành công nhất của chị đã xin được học bổng lên tới 85% tổng chi phí.

My Dương

Educational Consultant

Để phụ huynh, học sinh tin tưởng và được truyền cảm hứng với các chương trình tư vấn của GPA Counseling là ưu tiên hàng đầu, động lực quan trọng của chị My trong công việc. Chị luôn làm việc sát sao với học sinh và phụ huynh để đưa ra những lời khuyên hữu ích và hiệu quả nhất về chiến lược nộp hồ sơ du học Mỹ. Chị My tự hào đã hỗ trợ thành công học sinh đạt học bổng lớn vào các trường top cao như Vassar College, Colgate University và New York University,…

Bảo Hoàng

Educational Consultant

Anh Bảo có kinh nghiệm tư vấn cho gần 100 phụ huynh, học sinh dự định du học Mỹ-Canada. Trong quá trình tư vấn, anh Bảo luôn dành thời để giúp các bạn học sinh rèn luyện 02 kỹ năng: lên kế hoạch và quản lý thời gian. Nhờ đó, học sinh của anh đều hoàn thành hồ sơ trước hạn của trường từ 2-4 tuần và được nhận vào nhiều trường đại học danh giá như University of Florida, Pennsylvania States University, St.Olaf College…

Amanda Gay

Essay Coach

Cô Amanda tốt nghiệp đại học University of Georgia. Cô từng làm quản lý cho tổ chức phi lợi nhuận ở Washington, DC. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ban tài chính của các trường Đại học Mỹ như trường University of Georgia và trường University of Miami - Florida​ và hơn 30 năm học và biểu diễn ballet. Hiện nay cô đang sống tại TP. HCM và là tư vấn viên cao cấp toàn thời gian tại GPA.

Julia Gardner

Essay Coach

Chị Julia tốt nghiệp ĐH Fairfield và ĐH Columbia. Chị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm với các các nhà lãnh đạo ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu về kinh tế, chính sách đối ngoại và phát triển thế hệ lãnh đạo trẻ. Chị từng công tác tại TT Kinh tế Hàn Quốc ở TP.Washington, làm việc với Joseph Stiglitz, người đạt giải Nobel Khoa học Kinh tế tại trường Kinh doanh của ĐH Columbia. Hiện Julia đang điều hành Diễn đàn Thái Bình Dương CSIS - chương trình dành cho Lãnh đạo trẻ tại Honolulu.

Linh Lại

Educational Consultant

Chị Linh Lại đã tốt nghiệp cử nhân ngành Economics và học bổng Thạc sỹ ngành Business Management tại trường Colorado State University. Chị Linh đã từng thực tập tại công ty Niner Bikes tại Mỹ, team Tư vấn chiến lược mở rộng thị trường Châu Á và đã có 5 năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học Mỹ, giúp đỡ nhiều bạn học sinh đỗ vào các trường top như USC, Northeastern University, Rhodes College trong đó có nhiều bạn đạt học bổng lên tới 80% học phí.

An Nguyễn

Essay Coach

Chị An là cử nhân ngành Quan hệ quốc tế, Trường đại học California, Davis. Chị cũng tham gia chương trình học tại nước ngoài như International Christian University tại Japan và American Cairo University tại Ai Cập. Ngoài ra chị còn là cố vấn học giả nước ngoài tại trường University of California, Berkeley.

Hiền Nguyễn

Essay Coach

Chị Hiền nhận được học bổng toàn phần cử nhân ngành Quan hệ quốc tế - Mount Holyoke College và có bằng thạc sĩ Chính sách công - Đại học quốc gia Singapore. Chị Hiền đang công tác tại phòng tổ chức Quốc tế, thuộc Bộ Ngoại Giao và chịu trách nhiệm về các vấn đề nhân quyền. Ngoài ra chị còn hỗ trợ giảng dạy cho các thanh thiếu niên trong dự án Teach for Vietnam. Trước khi làm việc tại cơ quan nhà nước, chị từng là cán bộ triển khai dự án của tổ chức quốc tế UN Women.

Hương Chu

Educational Consultant

Chị Hương đã có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hàng trăm học sinh GPA xin học bổng thành công vào các trường mơ ước như Columbia University (thuộc nhóm 8 trường Ivy League danh giá nhất nước Mỹ), Case Western Reserve University, Union College, Gettysburg College... Học sinh thành công nhất của chị đã xin được học bổng lên tới 80% tổng chi phí. Các ngành học chị từng tư vấn rất đa dạng như Kinh tế, kinh doanh, tài chính, kỹ sư, khoa học máy tính, truyền thông, tâm lý học...

Linh Phan

Essay Coach

Chị Linh từng nhận được Học bổng khối ASEAN tại Singapore và học bổng toàn phần thạc sĩ ngành Giáo dục toàn cầu. Chị đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Văn học, Tiếng Anh, Toán học tại Mỹ, Hàn Quốc, Cộng hòa Dominica...Chị từng giữ chức vụ chuyên viên Giáo dục, đại diện cho Uni-Italia của Đại sứ quán Ý tại Hà Nội và là thành viên hội đồng quản trị Công ty Haimark, Chicago. Hiện chị đang là giáo viên Nhân văn học và là HLV Tranh Biện tại trường phổ thông liên cấp Olympia.

Hương Trần

Essay Coach

Chị Hương là cử nhân ngành truyền thông trường Đại học Truman State. Trong quá trình học tập, chị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm báo và thực tập tại tập đoàn lớn về PR. Sau khi tốt nghiệp, chị theo đuổi ngành giáo dục và giảng dạy TOEFL, IELTS tại các trung tâm tiếng Anh lớn ở Việt Nam. Đồng thời, chị từng giúp nhiều bạn học sinh Việt Nam thành công trong quá trình nộp hồ sơ du học Mỹ.

Quỳnh Nguyễn

Essay Coach

Anh Quỳnh là Thạc sĩ Tâm lý giáo dục và Giáo dục đặc biệt tại Azusa Pacific University, Cử nhân ngành tài chính và nghiên cứu tâm lý với Học bổng toàn phần tại College of St. Benedict. Anh cũng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, và từng là nhiếp ảnh gia cho báo The Griffin Newspaper tại Mỹ, hiện anh đang làm School Psychogist cho các trường tại Mỹ.

Đặt lịch tư vấn