ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN- CAO CẤP

Là người trực tiếp định hướng và chỉ dẫn từng học sinh với các thành phần hồ sơ quan trọng nhất là chọn trường và viết luận, các tư vấn viên cao cấp của GPA Counseling là người thầy, người cô làm nên thành công của học sinh GPA trong suốt hơn 5 năm qua

Tú Nguyễn

Essay Coach

Anh Tú đã tốt nghiệp Thủ khoa đại học ngành toán học, kinh tế, và vật lý trường Randolph College. Sau khi tốt nghiệp, anh nhận Học bổng toàn phần - Tiến sỹ ngành Toán ứng dụng và thống kê trường Johns Hopkins University. Ngoài ra, anh từng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy SAT, các môn khoa học và kinh tế tại ĐH Mỹ.

Ly Nguyễn

Essay Coach

Chị Ly đã tốt nghiệp Cử nhân ngành truyền thông và quan hệ quốc tế, State University of New York tại Brockport và có bằng thạc sỹ loại xuất sắc Ngành chính sách công, University of Maryland at College Park. Chị hiện phụ trách truyền thông cho văn phòng Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế tại Bangkok, Thái Lan. Ngoài công việc chính, chị Ly còn là một hướng dẫn viên yoga và điều phối các hoạt động về phát triển bản thân.

Nhữ An Lâm Đức

Essay Coach

Anh Đức tốt nghiệp bằng Cử nhân ngành Bảo hiểm & Quản lý rủi ro từ trường Đại học St John’s vào năm 2015. Anh đã có nhiều năm tư vấn học sinh cấp 3 tại trường The Olympia Schools, Hà Nội. Anh cũng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy kì thi SAT và IELTS. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại New Jersey, Hoa Kì.

Alison Humes

Essay Coach

Cô Alison tốt nghiệp Harvard College năm 1977. Ngoài ra,cô từng học về Nhân chủng học, Ngôn ngữ, Lịch sử và Văn học. Cô từng là biên tập viên của nhiều tạp chí lớn tại Mỹ trong hơn 20 năm như tạp chí du lịch Condé Nast, tạp chí xã hội Atlantic và tạp chí thời trang Vogue. Cô chịu trách nhiệm phát triển chủ đề và cấu trúc, biên tập và chỉnh sửa bài viết, bao gồm cả các nhà báo và tác giả quốc tế. Bên cạnh đó, cô Alison cũng là một nhà văn, nhà báo và nhà nghiên cứu với các tác phẩm được đăng tải.

Dương Đỗ

Essay Coach

Chị Thùy Dương tốt nghiệp trường Đại học Mount Holyoke năm 2009 với bằng Cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế, và có 1 bằng Thạc sỹ ngành Quan hệ Công tại trường Paris Institute of Political Studies. Chị Dương từng nhận được rất nhiều học bổng từ các trường Đại học từ Mỹ và châu Âu. Hiện tại chị Dương đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục.

Adrian Lartotue

Essay Coach

Thầy Adrian tốt nghiệp Đại học Yale, giành Giải Nakanishi Commencement Prize (dành cho 2 sinh viên năm cuối có kỹ năng “lãnh đạo” ưu tú). Thầy có những đóng góp trong việc định hướng cho nhiều thế hệ trẻ thích nghi với những thay đổi và tiến bộ trong thời đại mới. Đồng thời, thầy có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt và “lãnh đạo” học sinh hình thành bản lĩnh cá nhân, cải thiện trình độ học thuật và hòa nhập vào cộng đồng đa văn hóa tại tại Đại học Yale và tổ chức Asian American Students Alliance. 

Jessica Porter

Essay Coach

Cô Jessica tốt nghiệp ĐH California, Santa Barbara trước khi lấy bằng thạc sĩ TESOL tại Global Language Training và thạc sĩ Professional Writing từ University of Southern California. Cô đã giảng dạy và hỗ trợ trực tiếp nhiều bạn trẻ ở trình độ khác nhau cải thiện kỹ năng học thuật: đọc, nói, viết, chỉnh sửa khóa luận trong quá trình 4 năm liên tiếp làm tutor tại Whittier, CA. Sau khi đến Việt Nam, cô từng đảm nhận vai trò trong lĩnh vực quản lý giáo dục sáng tạo quốc tế.

Đặt lịch tư vấn