Du học Canada

Được biết đến là một trong những thị trường du học đầy tiềm năng với chi phí hợp lí và khả năng xin visa thành công cao, Canada là lựa chọn thông minh của nhiều du học sinh Việt. Trên bước đường đến với xứ sở lá phong xinh đẹp này, GPA tự hào đã giúp đỡ được nhiều tân cử nhân xin học bổng thành công tại các trường đại học TOP đầu của Canada như McGill University, University of British Columbia, University of Toronto... Một trong những yếu tố tạo nên thành công của học sinh GPA nằm ở chiến lược nộp hồ sơ hợp lí. Khác với nhiều chương trình tư vấn khác, GPA luôn dành nhiều thời gian để trao đổi, trò chuyện, đào sâu vào các câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày của học sinh để hiểu thêm về cá tính, điểm mạnh, điểm yếu của các em, từ đó cùng học sinh xây dựng nên bộ hồ sơ thể hiện được đúng con người. Với mục tiêu nộp vào những trường đại học có thứ hạng cao nhất của Canada, GPA luôn hướng học sinh của mình tới sự phát triển toàn diện, để các em không chỉ là những học sinh giỏi, mà còn là những công dân tốt.

Chiến lược mà GPA đưa ra cho học sinh được xây dựng lên bởi đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp với bằng đại học và thạc sĩ từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Với kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự tận tâm của mình, ban cố vấn của GPA không chỉ là những tư vấn viên mà còn là người thầy, người bạn, người đồng hành của học sinh trên bước đường chuẩn bị hồ sơ đầy gian nan và khó khăn này.

Với 6 mùa tư vấn du học thành công, GPA hiểu được tầm quan trọng trong việc khai thác những nhân tố tiềm năng, những chi tiết độc đáo, thú vị ẩn sau câu chuyện của mỗi bạn học sinh. Và công việc của chúng tôi là giúp các bạn kể ra câu chuyện đó. Với mô hình tư vấn đặc thù, mỗi học sinh sẽ được làm việc 1:1 với 3 tư vấn viên, bao gồm tư vấn viên Chiến lược, Viết luận và Chọn trường. 3 tư vấn viên này sẽ luôn song hành và hỗ trợ học sinh để bạn có được bộ hồ sơ phù hợp nhất.

Đặc biệt quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Canada có rất nhiều điểm tương đồng với quá trình nộp hồ sơ du học Mỹ. Đây là một điểm lợi dành cho những bạn có dự định đi du học tại một trong hai nước: cùng một bộ hồ sơ nhưng bạn có thể nộp tới 2 nước. Tại GPA, chúng tôi có chương trình tư vấn kép để phụ huynh và học sinh nắm bắt được lợi thế của mình khi sở hữu một bồ hộ sơ hoàn thiện và đang phân vân giữa 2 nước Mỹ - Canada. 

Để tìm hiểu thêm về du học Canada và chương trình tư vấn du học kép, vui lòng liên hệ hotline: 090 225 8040 (My)
 
GPA Counseling


Đặt lịch tư vấn