GPA Major Fair 2018- Triển Lãm Du Học theo Ngành - GPA Major Fair 2018


 
SỰ KIỆN “TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ THEO NGÀNH”
 
Ngày 29/07/2018 sắp tới, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Vietnam (GPA) hân hạnh mang đến cơ hội trải nghiệm CÓ MỘT KHÔNG HAI dành cho các em học sinh và các bậc phụ huynh đang tìm kiếm cơ hội Du học có học bổng tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Trong bối cảnh bão hòa thông tin Du học, Triển lãm Du học Mỹ theo ngành của GPA hứa hẹn là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam để chia sẻ thông tin Du học Mỹ vừa tổng quan vừa chuyên sâu theo từng mục tiêu ngành nghề của học sinh và phụ huynh.

Tiếp nối chuỗi Triển lãm Du học độc đáo – sáng tạo đã gây tiếng vang lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trong hai mùa hè qua:
Được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 02/07/2017, Triển lãm Du học Mỹ của GPA được cộng đồng phụ huynh, học sinh và giới truyền thông đón nhận như một sự kiện trải nghiệm Du học hoàn toàn khác biệt, thể hiện đúng với tên gọi của một buổi “triển lãm” – đẳng cấp & chuyên nghiệp. Từ đó đến nay, GPA đã tổ chức thành công ba triển lãm Du học Mỹ tại Hà Nội và Hồ Chính Minh với 91% khách tham dự hài lòng với tính hiệu quả và hữu ích của sự kiện. Những cụm từ đã được chọn để miêu tả cảm nhận về Triển lãm Du học GPA là “ Sáng tạo”, “Hữu ích”, “Thông minh”, “Thân thiện”, “Truyền cảm hứng”. Tất cả những điều này sẽ được tái hiện và nâng lên một tầm cao mới trong sự kiện Triển lãm Du học Mỹ theo ngành vào ngày 29/07 sắp tới.
 
Triễn lãm “Người” đan xen trong Triển lãm trường:
 Tại buổi triển lãm, người tham dự sẽ “tham quan” các trường đại học hàng đầu Mỹ được phân chia theo các khối chuyên ngành học phổ biến được phần đông học sinh Việt Nam lựa chọn (STEM, Business, và Social). Điểm độc đáo của Triển lãm này là khu trưng bày “NGƯỜI” Du học – những câu chuyện về hành trình làm hồ sơ ứng tuyển, xin học bổng của các bạn học sinh những năm trước. Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu những mặt sáng và cả những khoảng tối trong hành trình của những học sinh này để tìm thấy chính câu chuyện của mình trong đấy. Hơn 20 câu chuyện sẽ được “trưng bày” một cách chân thật để kể lại quá trình, những lợi thế, những khó khăn và cách thức các bạn đã vượt qua ra sao để đạt tới cái đích “American Dream” của mình. Không chỉ vậy, 10 triển lãm “sống” là các bạn học sinh, chủ nhân của những câu chuyện trên, cũng sẽ có mặt để giao lưu trực tiếp với khách tham quan.
 
Công bố kết quả nghiên cứu chiến lược theo từng khối chuyên ngành:
Điểm SAT, Bài luận chính, Hồ sơ Ngoại khóa, thành phần nào quan trọng hơn? Câu trả lời nằm ở định hướng ngành nghề mà học sinh sẽ ứng tuyển khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học Mỹ. Sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Độc lập, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và đam mê tìm tòi, nghiên cứu, phát triển chuyên môn, GPA tự hào tiên phong trong cách tiếp cận tư vấn Hồ sơ Du học theo ngành nghề. Trong khuôn khổ 4 tiếng triển lãm, các chuyên gia của GPA sẽ tổ chức 4 hội thảo mini để chia sẻ về chiến lược xây dựng hồ sơ du học theo từng khối chuyên ngành, nhằm định hướng cho các bạn học sinh và quý vị phụ huynh cách thức lập kế hoạch, đầu tư sức lực, chất xám một cách thông minh và phù hợp với mục đích ứng tuyển của mình.
 
Mô hình độc đáo, truyền cảm hứng với hình thức “tour-guide”:
Sự kiện Triển lãm Du học Mỹ theo ngành của GPA sẽ tiếp tục là triển lãm duy nhất tại Việt Nam sử dụng hình thức đi tour cùng “tour guide” thay vì mô hình truyền thống là ngồi bàn tư vấn với đại diện tuyển sinh. “Tour guides” chính là những Chuyên viên Tư vấn Chiến lược tại GPA, và các học sinh “siêu sao” được tuyển chọn kỹ lưỡng để tiếp nối sứ mệnh truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh mới. Thông tin được chia sẻ không dừng lại ở số liệu, mà sẽ được phân tích đa chiều dưới góc nhìn khách quan và sâu sắc. Mô hình này đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực của người tham dự trong 2 năm vừa qua, và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và ấn tượng thú vị hơn nữa trong sự kiện lần này.
 
Đơn vị tổ chức:
Sự kiện được tổ chức bởi Golden Path Academics Việt Nam – tổ chức giáo dục quốc tế đi đầu trong giáo dục toàn diện tại Việt Nam, do chị Đào Thu Hiền, cựu sinh viên Harvard University làm Tổng Giám đốc Điều hành. GPA mang trong mình sứ mệnh đào tạo ra những thế hệ công dân Việt Nam toàn cầu, luôn cố gắng để có thể giúp đỡ thật nhiều học sinh tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục quốc tế. Qua hơn 6 năm hoạt động, Tư vấn Du học GPA tự hào khi tiếp tục duy trì tỉ lệ “vàng” của mình, với 100% học sinh trúng tuyển vào các ngôi trường Đại học Mỹ hàng đầu mà mình yêu thích và tổng giá trị học bổng lên đến 1200 tỷ đồng. Để tiếp nối sứ mệnh, GPA Vietnam luôn cố gắng để đổi mới và hoàn thiện bằng cách cho ra đời những cách tiếp cận giáo dục sáng tạo và bổ ích hơn cho các bạn học sinh.
 
Cập nhật tin tức về sự kiện tại: http://bit.ly/Majorfair2018Eventpage 
Đăng ký tham gia miễn phí: http://bit.ly/GPAmajorfair2018
Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ms. Nguyễn Thu Quỳnh (quynhnguyen@gpa.vn | +84 90 225 8040)

Tin liên quan:Đặt lịch tư vấn