TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Ra đời năm 2011, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền (Đại học Columbia, Đại học Harvard-Mỹ), chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm sống và công tác tại Mỹ và Canada.

Sứ mệnh của GPA là giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Kết hợp giáo dục hàn lâm với phát triển kỹ năng và tăng cường trải nghiệm, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo và du học quốc tế chất lượng và theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi giúp các em phát triển cả về tri thức, năng lực lẫn thể lực để có thể hoà nhập và thành công trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Với quan tâm sâu sắc tới một nền giáo dục tiên tiến và sự phát triển toàn diện của học sinh, GPA đang góp phần cải tiến giáo dục Việt Nam bằng cách tiên phong các chương trình đào tạo mang tính trải nghiệm và nâng cao năng lực của học sinh theo triết lý “learning by doing” (học từ thực hành). Chúng tôi tiếp cận với học sinh từ Cấp 1 và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình phát triển ở Cấp 2 để định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ các em chuẩn bị vào đại học ở Cấp 3. GPA giảng dạy và tư vấn tại các cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi phối hợp với các trường phổ thông trong cả nước để thực hiện đào tạo ngay tại khuôn viên của trường.

Các đơn vị trực thuộc GPA bao gồm:
• GPA Counseling (Tư vấn Du học)
• GPA English (Học viện Anh Ngữ và Học viện Kỹ năng)
• GPA Camps (Trại hè Quốc tế)
• GPA Clubs (CLB Ngoại khoá)

Các chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm:
✏ English and Critical Thinking (Tiếng Anh Tư Duy Cấp 1 và 2)
✏ 21st Century Skills (Kỹ năng Mềm bằng Tiếng Anh Cấp 1, 2 và 3)
✏ International Summer Camps (Trại hè Quốc tế Trong nước và tại Mỹ)
✏ Talent Development (Tư vấn Du học từ Cấp 2)
✏ College Counseling (Tư vấn Du học từ Cấp 3)
✏ Extracurricular and Clubs (Hoạt động Ngoại khoá)

Với tầm nhìn và năng lực chuyên môn quốc tế cao, GPA đi đầu trong nhiều lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động.

Tư vấn Du học: GPA đưa mô hình Tư vấn Du học Độc lập “Independent Counseling” của Mỹ vào Việt Nam, giúp các em học sinh cấp 3 định hướng và chuẩn bị từ lớp 8-9 để vững vàng và thành công lựa chọn ngành và trường khi vào đại học.

Đào tạo Anh Ngữ: GPA Schools tiên phong trong việc kết hợp dạy ngôn ngữ với phát triển kỹ năng, đặc biệt là việc đưa Tư duy Phản biện vào các lớp học Tiếng Anh, giúp học sinh giao tiếp được ở cấp độ cao và xây dựng sự tự tin, khả năng tư duy, làm việc nhóm, và yêu thích Tiếng Anh.

Trại hè Quốc tế: GPA Camps là trại hè nội trú đầu tiên tại Việt Nam kết hợp học và chơi, tạo cơ hội cho học sinh phát triển Kỹ năng Sống, Kỹ năng Học và Kỹ năng Xã hội song song với mở rộng kiến thức chung về Văn hoá, Nghệ thuật, Lịch sử, Khoa học và Thể thao. Ngoài vai trò đào tạo và tư vấn trực tiếp, GPA luôn kết nối, đưa các tài năng trẻ, các chuyên gia trong nước và nước ngoài, và các tổ chức quốc tế đến với học sinh Việt Nam. GPA Camps là tổ chức trại hè duy nhất tại Việt Nam chính thức được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế International Camp Fellowship. Chúng tôi cũng là đối tác đồng tổ chức Trại hè HVIET – trại hè giáo dục khai phóng do các sinh viên Đại học Harvard thực hiện tại Việt Nam vào tháng 6 hàng năm. Các chương trình của GPA đã đến với hàng ngàn học sinh trong cả nước và ngày càng được nhiều phụ huynh, nhà trường tin tưởng và ủng hộ. Đội ngũ các thầy cô tài năng và nhân viên đầy nhiệt huyết của GPA không có mong muốn gì hơn là được chắp cánh giúp các em học sinh phát huy tốt nhất tiềm năng và hiện thực hoá giấc mơ của mình.

GPA cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học sinh của chúng tôi trên con đường do chính các em lựa chọn.Đặt lịch tư vấn