Triển lãm du học Mỹ - Top 100 US Colleges Exhibition 2018


Vào ngày Chủ Nhật 25/3 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Quốc tế GPA Vietnam đã tổ chức thành công sự kiện Triển lãm “Top 100 US Colleges Exhibition 2018” tại Khách sạn Lotte.
Hàng trăm quý phụ huynh và học sinh, những người mang trong mình “giấc mơ Mỹ”, đã được trải nghiệm một không gian triển lãm đúng nghĩa với những Tour Du Học chuyên sâu về kiến thức, sáng tạo về cách thức. 99% học sinh và phụ huynh tham dự đánh giá hài lòng hoặc rất hài lòng về chất lượng của buổi triển lãm, xét cả về tính hữu ích lẫn độ sáng tạo. Điều đó chính là nhờ vào tâm huyết của các chuyên gia tư vấn cũng như các em học sinh của GPA đã hết mình chia sẻ câu chuyện thành công và truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh tiếp nối. 

Được xây dựng với ba tiêu chí: “hiệu quả”, “chuyên nghiệp” và “khác biệt”, triển lãm do GPA tổ chức sẽ cung cấp cho phụ huynh và học sinh những thông tin khách quan và góc nhìn cận cảnh nhất về những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ, thông qua hoạt động tham quan triển lãm đi tour với hình thức tương tác nhóm và cá nhân được đẩy mạnh.

“Hôm nay được biết đến GPA là 1 vinh dự rất lớn với em vì em đang có 1 ước mơ lớn được du học Mỹ. Em được biết đến rất nhiều trường và có nhiều trường nằm trong khả năng cả về kinh tế và học lực của em. Em có 3 từ dành cho triển lãm: Bổ ích, Sáng tạo, Truyền cảm hứng.” - Xuân An, học sinh tham dự buổi triển lãm.
Tại buổi triển lãm, người tham dự đã được “tham quan” 54 trường Đại học Mỹ trong TOP 100 thuộc hai hệ thống chính là Đại học Quốc gia (National Universities) và Đại học Đại cương (Liberal Arts Colleges). Điểm độc đáo của Triển lãm này là sự phân chia các trường đại học góp mặt theo các chuyên ngành học phổ biến được phần đông học sinh Việt Nam lựa chọn: Business, Social Science, Major Special, Science, Technology, Engineering, Mathematics… giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tiết kiệm thời gian mà vẫn tham quan trọn vẹn toàn bộ những trường Đại học phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.
Quý khách tham dự cũng đã được truyền cảm hứng từ những câu chuyện thành công của học sinh GPA. Những câu chuyện xoay quanh quá trình chọn trường, chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ đầu khó khăn, thách thức. GPA tổng hợp lại các trường hợp học sinh với hồ sơ học thuật, ngoại khóa và tài chính vô cùng đa dạng và được chia sẻ bởi các chuyên viên tư vấn hoặc bởi chính các bạn tân sinh viên Mỹ - chủ nhân của những câu chuyện đó.


Ngoài ra, quý phụ huynh và học sinh còn được trải nghiệm vô vàn những hoạt động bổ ích nhưng không kém phần thú vị khác xuyên suốt buổi triển lãm: Tư vấn 1-1 với chuyên viên tư vấn cao cấp GPA, Quiz khám phá bản thân, “Bức tường tương tác” giúp định hướng bản thân, khu trải nghiệm các trò chơi truyền thống của sinh viên Mỹ,…
Là những người làm trong lĩnh vực giáo dục, khi được chứng kiến nhiều gia đình đến buổi triển lãm từ lúc triển lãm chưa bắt đầu cho đến giờ phút kết thúc khiến cho GPA chúng tôi vô cùng xúc động. Các quý phụ huynh và các em học sinh có mặt tại triển lãm đã cho chúng tôi động lực rất lớn để theo đuổi sứ mệnh tiếp tục đào tạo ra những thế hệ công dân Việt Nam toàn cầu, luôn cố gắng để có thể giúp đỡ thật nhiều học sinh nước nhà tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục quốc tế.
Sự kiện được tổ chức bởi Golden Path Academics Việt Nam – tổ chức giáo dục quốc tế đi đầu trong giáo dục toàn diện tại Việt Nam, do chị Đào Thu Hiền, cựu sinh viên Harvard University làm Tổng Giám đốc Điều hành. GPA đem trong mình sứ mệnh đào tạo ra những thế hệ công dân Việt Nam toàn cầu, luôn cố gắng để có thể giúp đỡ thật nhiều học sinh nước nhà tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục quốc tế. Qua hơn 6 năm hoạt động, Tư vấn Du học GPA tự hào khi tiếp tục duy trì tỉ lệ “vàng” của mình, với 100% học sinh trúng tuyển vào các ngôi trường Đại học Mỹ hàng đầu mà mình yêu thích với tổng giá trị học bổng lên đến 500 tỷ đồng.

Tin liên quan:Đặt lịch tư vấn