Nguyễn Vân Anh
Gustavus Adolphus College

Trải qua quá trình làm hồ sơ, em nhận ra rằng, học sinh cần một người không chỉ có khả năng tư vấn và năng lực học thuật, mà đó còn là người khiến họ thấy tin tưởng, an tâm, là người truyền cảm hứng và thấu hiểu. Em hiểu hơn hết diễn biến của sự căng thẳng và áp lực khi làm hồ sơ, và để có một bộ hồ sơ chuẩn chỉnh, chúng ta cần động lực và cảm hứng.

 Trần Ngô Quang Anh
Colgate University

Thực sự đây như ngôi nhà thứ 2 của em vậy! Các anh chị đều rất quan tâm và nhiệt tình!

Chị Thuỷ, Chị Trang là hai tư vấn viên trực tiếp của em, đồng thời là 2 người chị, người bạn luôn động viên, hướng dẫn, nhắc nhở và chỉ bảo nhiệt tình để em có thể nộp hồ sơ đúng thời hạn. Cảm ơn GPA và các anh chị trong suốt thời gian qua. Em đã sẵn sàng khám phá thế giới và lên kế hoạch cho bản thân trong suốt thời gian tới theo học tại Mỹ.

Nguyễn Mậu Thế Anh
Depauw University

Với bản thân em, trước đây, du học là ước mơ, còn bây giờ, du học là thành quả. Và thành quả đó sẽ khó có thể chạm tay tới nếu thiếu đi sự đồng hành của GPA. Sự gần gũi, vui vẻ và quan tâm của anh chị tư vấn đã làm giảm bớt sự căng thẳng cũng như giúp em tự tin hơn. Tất cả giúp em khép lại câu chuyện làm hồ sơ du học Mỹ với một cái kết không thể viên mãn hơn.

Nguyễn Huyền My
McGill University

Nguyễn Đức Anh
New York University

Trước khi đến GPA và gặp chị tư vấn viên chiến lược của mình, em thực sự không biết phải bắt đầu từ đâu trong quá trình nộp hồ sơ đại học Mỹ. Chị đã biến em từ một người ít nói, ít chia sẻ thành một người sôi nổi hơn, sẵn sàng tâm sự những cảm xúc sâu sắc nhất của mình với chị. Giờ đây, làm việc với chị được gần 1 năm và chị đã trở thành một người bạn, người chị thật sự của em.

Phan Hạnh Ngân
Denison University

GPA không tô vẽ cho em một bộ hồ sơ khác hoàn toàn với con người thật của em, các anh chị đã tôn trọng và khơi dậy tất cả những tiềm năng bên trong em và cho em thấy được giá trị thực sự của mình. Em thực sự rất cảm kích vì những gì anh chị đã làm cho em.

Chính sự chuyên nghiệp của anh chị tư vấn viên GPA đã làm em cảm thấy bớt lo lắng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Chị My – tư vấn viên chính của em, là người tâm huyết, nỗ lực trong toàn bộ quá trình làm việc cùng em. Và đặc biệt chị My giúp em cân bằng mọi cảm xúc phức tạp và đôi khi có phần hơi tiêu cực trong quá trình làm hồ sơ. Làm thế nào để tìm một người thầy – một người bạn? Tư vấn viên GPA sẽ trả lời được câu hỏi đó.

Nguyễn Hà Anh
Dickinson College

Nhắc tới GPA là em nghĩ ngay tới tư vấn viên chính – anh Leo… Có những hôm 11, 12 giờ đêm nhưng 2 anh em vẫn miệt mài ngồi viết và chỉnh sửa bài luận. Anh Leo khiến em có cảm giác mình quan trọng với anh ấy như một thành viên trong gia đình chứ không phải là một học sinh. Quá trình nộp hồ sơ kết thúc nhưng tình bạn với GPA và anh Leo thì sẽ vẫn còn đó.

Lê Minh Hà
Loyola University

Trịnh Quốc Huy
Dickinson College

Nhờ có quá trình làm việc cùng các anh chị mà em đã học được rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích. Cả quá trình làm hồ sơ cũng là khoảng thời gian chạy deadline đôi khi rất mệt mỏi và áp lực nhưng mọi việc đều trở nên dễ dàng vì các anh chị luôn theo dõi, động viên em. Cảm ơn GPA đã giúp em hiện thực hoá giấc mơ của bản thân.

Vũ Hoàng Việt
St. John's University

Các anh chị làm việc rất chuyên nghiệp và thân thiện, giúp đỡ học sinh rất nhiệt tình ngay cả lúc áp lực chạy deadline. Làm việc với anh chị rất thoải mái và không bị cảm thấy gò bó.

GPA tận lực – tận tâm – tận tình. Là học sinh Gap year nên em cần phải thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ hơn so với các bạn cùng ứng tuyển trong mùa hồ sơ năm nay. Chị Mai – tư vấn viên chính luôn kề vai sát cánh, động viên và sẻ chia cho em mọi nỗi buồn, niềm vui trong suốt những tháng ngày làm hồ sơ vất vả có, áp lực nhiều. Cảm ơn anh chị – những sứ giả truyền cảm hứng của em.

Bùi Ngọc Ly
Dickinson College

Nhìn lại quá trình làm hồ sơ, em thấy bản thân đã thay đổi và trưởng thành hơn rất nhiều. Em nhớ ngày đầu tiên đến GPA, gặp chị Phan Mỹ Linh, em đã lo lắng và thiếu tự tin nhường nào. Cũng trong công cuộc chuẩn bị hồ sơ cùng anh chị, em học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và bài học sống quý giá. Các anh chị khiến em tin rằng thái độ và tâm huyết sẽ dẫn tới mọi con đường của thành công.

Nguyễn Quang Vinh
Denison College

Nguyễn Đỗ Phương Uyên
Earlham College

Ở GPA em được các anh chị khích lệ, được tạo cơ hội để sáng tạo và khám phá bản thân nhiều hơn. Em cảm ơn anh chị đã đồng hành và giúp đỡ em trên con đường chinh phục giấc mơ Mỹ.

Nguyễn Nam Thanh
Augustana College

Với cá nhân em, em thấy các anh/chị tư vấn viên tại GPA đều đáng yêu và nhiệt tình trong toàn bộ quá trình chuẩn bị hồ sơ. Chị Hương Chu đối với em như một người chị chứ không đơn thuần là một tư vấn viên nữa, chị luôn đốc thúc giúp em hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất và chị còn hứa đưa em đi ăn nữa. Em cảm ơn chị Hương Chu.

GPA đã giúp em thực hiện giấc mơ đi du học Mỹ, và em thực sự cảm thấy biết ơn các anh chị ở đây trong thời gian vừa qua đã rất nhiệt tình sát cánh bên em. Chúc GPA sẽ có những những khoá học viên tiếp theo apply thành công!

Trần Nguyên Diệp Linh
Bentley University

Cảm ơn các anh chị GPA đã đồng hành cùng quá trình apply du học Mỹ của em thời gian vừa qua. Chúc GPA thành công hơn nữa với lứa học sinh tiếp theo!

Trần Thủy Tiên
Villanova University

Nguyễn Phương Anh
Knox College

Thời gian gắn bó với GPA giúp em trưởng thành lên rất nhiều. Các chị có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, và mỗi khi đến GPA em luôn cảm nhận được năng lượng nhiệt tình của mọi người. GPA tuyệt vời!

Đinh Ngọc Thảo
Trinity University

Bản thân trải qua quá trình nhiều thăng trầm, mình nghĩ GPA đã là một người bạn đồng hành tâm lý và nhiệt huyết. Mong rằng các bạn học sinh khác đến với GPA sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ như mình đã từng có!

3 từ có thể mô tả về trung tâm là: trẻ trung, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Ngoài ra thì còn rất nhiều từ nữa. Nhưng mình rất tự hào khi là một trong những học sinh của GPA.

Nguyễn Bá Trọng Đại
Earlham College

Cảm ơn GPA rất nhiều về quãng thời gian qua ạ. Sóng gió có, nhưng qua rồi em mới thấy mình thực sự trưởng thành hơn rất nhiều. CHÚC GPA THÀNH CÔNG HƠN NỮA YOO!!!!

Trịnh Hoàng Trang Thy
Denison University

Vũ Đức Duy
Villanova University

Các anh chị tư vấn luôn là nguồn động viên và giúp đỡ vô tận đối với em nói riêng và tất cả các bạn học sinh nói chung. Nếu thiếu đi sự truyền lửa đầy cảm hứng của anh Leo, sự quan tâm theo sát của chị Chu Hương, sự tận tình của chị Mai và chị Hạnh, cùng sự giúp khác của tất cả các anh chị ở GPA, chắc chắn em sẽ không có ngày hôm nay.

Bùi Minh Hà
Vassar College

Nhiệt tình, không phán xét (kiểu rất là accepting và non judgemental ạ), tạo cảm hứng. Em thực sự rất thích tinh thần lấy học sinh và individuality làm đích đến của trung tâm ạ.

Điều khiến cho em lựa chọn GPA là người hỗ trợ em trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ, đó chính là em thấy kết quả đầu ra tốt, xứng đáng đồng tiền mà mình bỏ ra. Các anh chị làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn tận tình giúp đỡ học sinh từ khâu chọn trường tới viết luận (đây là 1 số comment của học sinh trước mà em có tham khảo qua) và sau khi thử làm thì em thấy đúng là như vậy thật!!!

Thái Thành Nhân
Knox College

Em đã phải viết rất nhiều bản nháp, chỉnh sửa ý tưởng viết. Em vẫn nhớ như in các hôm Skype với anh Sabeeh. Cả hai đã thực sự dồn rất nhiều công sức để xuất bản những bài luận đại học như vậy. Nhưng hơn hết trong khoảng thời gian đó, em đã có cơ hội tự tìm hiểu thêm về bản thân, tự rút ra những bài học quý giá từ những trải nghiệm trong quá khứ để rồi tìm ra ước mơ sau này của bản thân.

Nguyễn Thế Dũng
University of Rochester

Đào Minh Gia
Texas Christian University

Em không phải là người chọn GPA mà là bố mẹ em chọn. Bố mẹ em chọn vì giá cả hợp lí. Còn em chọn đi tiếp với GPA vì những 3 yếu tố: Nhiệt tình, Sát sao (đúng chính tả không nhỉ?) và Genuine. Ngoài ra, em cảm nhận được sự gần gũi, kết nối với mọi người ở GPA. Điều này có vẻ là một điều nổi bật ở GPA, dù em chưa có trải nghiệm ở trung tâm khác.

Bùi Minh Thắng
Providence College

Chặng đường chinh phục giấc mơ Mỹ chứa đầy những khó khăn, bỡ ngỡ và thật khó để em có thể vượt qua tất cả một mình. Một nơi đồng hành đáng tin cậy sẽ chỉ đường và tạo động lực giúp em vững bước trên chặng đường này. Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, em và gia đình biết rằng GPA là sự lựa chọn phù hợp nhất.

GPA đã giúp em hoàn thành giấc mơ du học mà em tưởng đã không thực hiện được ạ. Gắn bó với GPA gần một năm em thấy các anh chị không chỉ tận tâm, nhiệt huyết để giúp em hoàn thành các thành phần của hồ sơ mà em cảm thấy thực sự là một thành viên trong gia đình GPA..

Hoàng Thị Hồng Nhung
Texas Christian University

GPA đã giúp em đạt được giấc mơ du học. GPA là một nơi tuyệt vời bởi không chỉ có sự giúp đỡ mà còn chia sẻ, động viên mỗi khi em chùn bước. Các anh chị tư vấn viên thực sự là nhiệt huyết cùng em viết và sửa những bài luận dài dằng dặc đến tận khuya, chỉ dẫn em nên làm gì để vào được trường mình yêu thích.

Nguyễn Thị Linh Trang
Texas Christian University

Trịnh Võ Hải Long
Earlham College

GPA thực sự tuyệt vời!!! Em rất ngưỡng mộ các anh chị, từ phong thái tới làm việc cho đến cả tính cách riêng trong cuộc sống. Dù là tư vấn viên trực tiếp chịu trách nhiệm hồ sơ của em hay các anh chị tư vấn viên khác của GPA đều đem đến cho em cảm giác vô cùng thân thiện. Bên cạnh gia đình, GPA chính là một hậu phương vững chắc, không thể thiếu trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ của em.

Lê Ngọc Hiếu
Trinity University

Lần đầu tiên em được sử dụng"dịch vụ" thân thiện như thế, các anh chị dù hơn em nhiều tuổi nhưng thực sự rất trẻ, nhiệt huyết, có trách nhiệm. Em rất vui vì chia sẻ được nhiều với anh chị. Sau thời gian làm việc cùng nhau thì em rất trân trọng sự hy sinh của anh chị đã dành cho công việc này.

Người để lại ấn tượng trong mắt em nhất trong suốt thời gian quá trình làm hồ sơ chính là chị Mai. Chị thực sự là người cẩn thận, chỉnh chu trong mọi việc, luôn động viên và quyết tâm giúp em làm mọi thứ hoàn hảo chứ không được phép qua loa. Có những lúc em đã sẵn sàng để bỏ cuộc thì chị Mai luôn ở bên để vực lại tinh thần cho em bằng cách động viên và chỉ cho em những cách khác để hoàn thiện bộ hồ sơ. Chị luôn bảo với em là “không được phép bỏ cuộc" và kết quả cuối cùng hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực em bỏ ra.

Vũ Trà My
Juniata College

Ngày đầu tiên đến GPA nghe tư vấn, em đã cảm thấy rất tin tưởng trung tâm trong việc đồng hành làm hồ sơ. Em đã nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình không chỉ 1 mà đến 3 tư vấn viên về chiến lược nộp hồ sơ, chọn trường và viết luận. Không chỉ cung cấp nhiều thông tin và đưa ra những định hướng, các anh chị ở GPA luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của học sinh để chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh
Texas Christian University

Trần Thành Trung
Eramus University Rotterdam

GPA is a good all rounder, một logical choice nếu không muốn với tận top IVY mà muốn có một trải nghiệm App thật gần gũi, thân mật, không bị stress quá nhiều mà vẫn có results ổn thỏa.

Phùng Lan Nhi
Saint Anselm College

Là một học sinh gắn bó với trung tâm tiếng anh của GPA trong thời gian dài, em đã nhận được sự giúp đỡ và quan tâm rất nhiều từ các chị bên trung tâm nên em cảm thấy ắt hẳn các anh chị bên tư vấn cũng dễ thương, dễ mến như thế.

Em thấy các anh chị có nhiều event có tính thực tế cao và khi em được tư vấn (dù em chưa đăng ký khóa) mọi người vẫn tư vấn cho em rất tận tình và còn khuyên em nên làm như thế nào trong khoảng thời gian gấp rút 4 tháng.

Lê Nguyệt Minh
St. Lawrence University

Sáng tạo, tận tình, kinh nghiệm – Chị Hương rất nhiệt tình giúp đỡ em với những điều em còn chưa biết và thiếu sót.

Kiều Quang Hải
Drexel University

Chị Nguyễn Nam Liên (PH Trần Nguyên Diệp Linh) Bentley University

Nếu được chọn 3 từ để nói về GPA: thấu hiểu, tận tâm và chia sẻ. Cảm nhận của chị về đội ngũ tư vấn viên hoặc những nhận xét khác về GPA? Tôi rất cảm kích vì sự chuyên nghiệp, kiễn nhận của đội ngũ tư vấn viên của GPA, nhất là vào thời điểm các con “tắt điện" theo cách nói vui. Cảm ơn các em rất nhiều.

Chị Trần Thanh Hương (PH Ngô Huy Phong)
Drexel University

Gia đình tôi rất may mắn được biết đến GPA và nhờ có các bạn, con trai tôi đã trưởng thành lên rất nhiều sau đợt huấn luyện và tư vấn du học dài hạn. Và hơn nữa lộ trình làm việc của GPA rất rõ ràng, kế hoạch được lập sớm và thực hiện đúng thời gian.

Sau khi gặp và trao đổi với cô Hiền Đào, chị nhận thấy rằng định hướng giáo dục của GPA là phù hợp với mong muốn của gia đình. Ban đầu gửi con vào GPA là do tin tưởng cô Hiền Đào, sau một thời gian Bảo Anh đồng hành cùng GPA đã có nhiều sự thay đổi và tiến bộ rõ rệt, gia đình rất vui vì sự lựa chọn của mình là đúng.

Chị Hồ Thị Thu Hương (PH Hồ Bảo Anh)
University of Illinois at Urbana Champaign

Hành trình chuẩn bị cùng GPA đã dạy cho con một bài học rất lớn: sự trung thực. Để chuẩn bị cho cuộc thi, GPA không dạy các con tạo cho mình một bộ quần áo mới đẹp mỹ mãn, từ những vật liệu vay mượn. Ngược lại, GPA chỉ giúp các con chọn ra từ tủ áo của mình một bộ vừa vặn nhất, chỉnh sửa trang trí để làm toát lên những nét đẹp của bản thân.

Chị Trần Thu Thủy (PH Lê Trần Thu Thảo)
Temple University

Chị Trần Thanh Hà (PH Phạm Ngọc Minh)
Furman University

Điều tôi ấn tượng về GPA chính là sự chuyên nghiệp, thông minh và chia sẻ .Trong quá trình làm hồ sơ, mọi công việc đều được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết thực hiện rất chuẩn chỉnh, gọn gàng và chuyên nghiệp.

Chị Phạm Thanh Giang (PH Nguyễn Phạm Vũ Long)
Wabash College

Dù đến với GPA ở thời điểm khá muộn để chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, nhưng với sự chuyên nghiệp và nỗ lực của cả tư vấn viên và học sinh, việc chuẩn bị hồ sơ đã diễn ra rất thuận lợi. Kết quả 7/12 trường Mỹ chấp nhận là một quả ngọt, một niềm vui và động lực rất lớn đối với gia đình. Nếu có cơ hội, tôi vẫn chọn GPA là Công ty tư vấn cho mục tiêu du học của con trai thứ hai.

Anh rất thích phong cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị tư vấn viên GPA.
Không những thế, các em còn vô cùng nhiệt huyết và rất thoải mái, cởi mở nên rất dễ gần.
Nói chung GPA luôn đem lại cho anh cảm giác gần gũi và tin cậy.

Anh Vũ Đăng Khoa (PH Vũ Đức Duy)
Villanova Univesity

Trên chặng đường đồng hành cùng GPA, Hải đã có thêm 1 kênh góp ý rất đáng tin cậy, chính là thầy Huy – người bạn đồng hành cùng con. Ý kiến của thầy Huy được Hải coi trọng tương đương với thầy giáo ở trường và bố mẹ. Dựa trên cơ sở các kênh góp ý đó, Hải có thể đưa ra quyết định của mình hiệu quả hơn.

Dưới sự định hướng của GPA, Hải đã trải qua 1,5 năm tư vấn với GPA với độ cam kết cao, việc tư vấn được tiến hành liên tục, trải qua cả những giai đoạn căng thẳng về bài vở xen kẽ với những giai đoạn Hải muốn “hưởng thụ” sau các kỳ thi.

Cảm ơn Huy và GPA đã song hành cùng gia đình, nhà trường ở giai đoạn rất quan trọng này.

Chị Nguyễn Thị Bích Thảo (Trần Hồng Hải) – Học sinh đang tham gia chương trình PathFinder

Chị Nguyễn Thị Thu Hà (PH Nguyễn Thế Dũng) 
University of Rochester

Ấn tượng chị cảm nhận được là sự Tin tưởng ngay từ lần đầu tiếp xúc với GPA và vẫn xuyên suốt cho đến giờ phút này là giai đoạn em Dũng đang chuẩn bị hồ sơ xin visa.
Gia đình không biết nói gì hơn, xin cảm ơn sự giúp đỡ, đồng hành của GPA đối với em Dũng cũng như gia đình trong gần 1 năm qua.
Chúc cho GPA ngày càng phát triển vì sự nghiệp giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Lan Anh (PH Trần Thủy Tiên) Villanova University

Thật sự cho đến ngày hôm nay chị rất cám ơn GPA đã đồng hành với con chị Thuỷ Tiên với sự gần gũi tin cậy và hướng dẫn chu đáo tận tình để có được kết quả tốt đẹp ngày hôm nay, mong rằng chặng được sắp tới sẽ mãi tốt đẹp như vậy. Một lần nữa cám ơn GPA rất nhiều.

Chuyên Nghiệp, Nhiệt Tình và Đáng Tin Cậy.
Chúc em và GPA thành công và đưa các sinh viên Việt Nam và khu vực ( why not ? ) trên con đường vàng tới những nơi đào tạo có chất lượng.

Anh Nguyễn Phương Đông (PH Nguyễn Phương Anh) 
Knox College

Chúng tôi đến với GPA rất tình cờ. Khi đến GPA cả 2 vợ chồng tôi đều cùng cảm thấy đây là nơi mình có thể tin cậy. Đồng hành cùng con trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, điều chúng tôi ấn tượng nhất ở GPA là sự làm việc chuyên nghiệp, tính trung thực và môi trường thân thiện. Các anh chị tư vấn mỗi người một tính cách nhưng đều làm việc hết sức tận tụy và hiệu quả.

Chị Ngô Thị Minh Huệ (PH Trần Ngô Quang Anh) 
Colgate University

Chị Phạm Ngọc Vân (PH Thái Thành Nhân)
Knox College

Gia đình chị cảm ơn GPA đồng hành cùng Nhân trên con đường tiến tới Du học Theo dự tính của gia đình và Nhân cũng tính tới bước khó khăn khi làm hồ sơ nộp vào các trường mà mình dự định. Nhưng nhờ sự nỗ lực của Nhân và các tư vấn viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Một lần nữa xin cảm ơn 2 e Hương Chu và Hương Trần đã góp phần làm nên bộ hồ sơ của Nhân rất đẹp trong ban tuyển sinh của các trường và cảm ơn GPA.

Chị Phạm Minh Hằng (PH Nguyễn Minh Quân)  
Fairfield University

Tư vấn viên của GPA làm việc tốt, có kinh nghiệm, chu đáo (Ms. Thuy, Ms. Trang). Nếu được chọn 3 từ để nói về GPA: Nhiệt tình, chuyên nghiệp, hiệu quả

Chị Phạm Minh Hằng (Nguyễn Minh Quân CVA) – Fairfield University

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA