PATH FINDER DIARIES #06

Cảm nhận về người đồng hành của em

“Người mà em sợ cũng như nể phục nhất chính là chị Bình.

Chị Bình là người rất quyết tâm, kiên nhẫn với em. Bình thường, khi các thầy cô giáo thấy em chưa làm bài tập mà đã quá hạn nộp, các thầy cô sẽ bỏ qua và không hỏi lại nữa. Nhưng đối với chị Bình, chị sẽ luôn tạo động lực, thúc đẩy em để em có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Hơn nữa, sau 9 tháng làm việc cùng chị, qua các phương pháp huấn luyện và bài tập như thuyết trình, tham gia Toastmasters – câu lạc bộ hướng đến sự phát triển về khả năng giao tiếp và lãnh đạo của giới trẻ Việt Nam, chọn chủ đề và kéo dài cuộc đối thoại trong vòng 15 phút,… em cảm thấy tự tin hơn với kỹ năng giao tiếp của chính mình khi nói chuyện với mọi người xung quanh”

Chia sẻ của em Xuân Phương, học sinh lớp 10 trường THPT Quốc tế Singapore International School , hiện đang theo học chương trình Tư vấn Huấn luyện Path Finder cùng tư vấn viên cao cấp – Thạc Sĩ Bình Lê tại GPA Counseling.