PATH FINDER DIARIES #11

Chance to learn things from the best (Cơ hội được học hỏi từ những người giỏi nhất)

“Điều làm em ngạc nhiên trong buổi học hôm nay chính là các thầy huấn luyện. Người đồng hành cùng em từ những buổi tư vấn đầu tiên là thầy Leo, nhưng trong 2 buổi học vừa rồi, với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân” và “Quản lý thời gian” em được học cùng thầy Huy và thầy Bảo.

Em khá thích sự thay đổi này khi mỗi thầy dạy đều có một cách truyền tải nội dung riêng. Hơn nữa bài tập trong quá trình học đều khá quen thuộc với cuộc sống của em. Ví dụ như bài tập của thầy Bảo về cách sử dụng thời gian, em có thể áp dụng mô hình quản lý thời gian trong thời khóa biểu của mình; em biết được mình nên ưu tiên làm hoạt động nào, thời gian dành cho việc gì là chính và điều gì mình cần sử dụng ít thời gian hơn”– chia sẻ của bạn Lương, học sinh lớp 7, trường THCS Thực Nghiệm, hiện đang theo khóa Tư vấn – Huấn Luyện Path Finder tại GPA Counseling.