Chinh phục học bổng 5 tỷ

❓❓ LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT BỘ HỒ SƠ DU HỌC ẤN TƯƠNG, NỔI BẬT GIỮA RỪNG HỒ SƠ NA NÁ NHAU?

?? Tiếp nối thành công của Hội thảo “Chinh phục học bổng 5 tỷ" tại Hà Nội, không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa, vào ngày 13/05/2017 (Thứ 7) các bạn học sinh HCM sẽ được gặp gỡ các vị khách mời đặc biệt đề cùng:
? “Mổ xẻ" các thành phần của một bộ hồ sơ du học, lắng nghe các chia sẻ từ các dễn giả để lên chiến lược xây dựng 1 bộ hồ sơ du học vừa được “đo ni đóng giày" phù hợp với từng cá nhân vừa nổi bật giữa rừng hồ sơ ứng tuyển.
? Thấu hiểu những khó khăn để “lên dây cót" tinh thần cho quá trình chuẩn bị hồ sơ du học sắp tới
? Khám phá xu hướng học bổng của các trường trong những năm gần đây – công việc tiêu tốn hàng chục giờ làm việc của các anh chị Counselor GPA cũng sẽ lần đầu được giới thiệu.

? ? Diễn giả chương trình:
☀️ Chuyên gia Đào Thu Hiền – người Việt Nam đầu tiên từ sau năm 1975 học Thạc sỹ chuyên ngành báo chí tại Đại học Columbia và chị cũng đã tốt nghiêp xuất sắc Thạc sỹ Quản lý công tại đại học Harvard.
☀️ Johnny Nguyễn: học sinh của GPA đã được mời nhập học vào các trường University of Southern California (NU#23), New York University (NU#36), Northeastern University (NU#39),
☀️ Hoàng Minh Đức: một nam sinh đến từ đất Quảng, với những nỗ lực mạnh mẽ đã được nhận học bổng từ các trường: Rhodes College (LAC#44) với mức học bổng 3.3 tỉ; và trường Earlham College (LACT#68) với mức học bổng 3.5 tỉ.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Golden Path Academics Việt Nam Địa chỉ: Lô 10-11, tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Hà Nội Hotline: 090 225 8040/ 090 225 6362 (Ms Quỳnh) www.gpa.edu.vn