Dartmouth College

chính sách xét tuyển trong kỳ ED

Nguồn: Dathmouth College

Darthmouth dự kiến sẽ tuyển sinh 1150 sinh viên cho lớp 2024 và hiện tại đã nhận 547 ứng viên trong đợt nộp sớm (ED). 

*Kết quả cho đợt nộp thường (RD) sẽ được thông báo vào 26 tháng 3

Dartmouth xác nhận 526 ứng viên đã trúng tuyển trong đợt nộp hồ sơ sớm (ED) và thêm 21 ứng viên thông qua chương trình Giải đấu quốc gia Quest Bridge (Quest Bridge National Program)

Năm nay, Dartmouth đã nhận được 2.069 đơn trong đợt ED, đánh dấu năm thứ ba liên tiếp trường nhận được hơn 2.000 đơn đăng ký đợt đầu và cũng đạt số lượng ứng tuyển lớn thứ ba trong lịch sử của trường.

“Phạm vi và chất lượng của đợt tuyển sinh năm nay vô cùng ấn tượng"

– Lee Coffin, Phó Giám Đốc phụ trách tuyển sinh và Trưởng Khoa tuyển sinh và hỗ trợ tài chính cho biết.

"Mức học bổng này trong đợt đầu năm nay thật là phi thường"

- Dino Koff, giám đốc viện trợ tài chính.

Dartmouth dự kiến sẽ trao 11,25 triệu đô la viện trợ học bổng cho những sinh viên được chấp nhận trong đợt sớm, với số tiền trợ cấp trung bình lên tới 55.900 đô la. Với hơn 55% ứng viên, trong đó có 33 ứng viên quốc tế, đã được nhận hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu (need-based scholarship), tùy thuộc vào khả năng tài chính của gia đình.

Các sinh viên được chấp nhận đến từ 47 tiểu bang Hoa Kỳ, Quận Columbia và 28 quốc gia khác, với số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất đến từ Trung Quốc. Nhóm này cũng bao gồm tỷ lệ phần trăm kỷ lục của học sinh trung học công lập (54%), sinh viên thế hệ đầu tiên (15%), công dân nước ngoài (12%) và học sinh da màu (35%). Con cái của cựu sinh viên Dartmouth chiếm 15% số sinh viên được chấp nhận và các vận động viên được tuyển dụng chiếm 25% trong nhóm.

“Đây chắc chắn là nhóm học sinh mang tính toàn cầu nhất trong lịch sử 250 năm của Dartmouth, thật tuyệt vời khi được chứng kiến sự phát triển về tầm nhìn của Dartmouth đối với các học sinh đạt thành tích cao từ khắp nơi trên thế giới." – Lee Coffin.

Tất cả các điểm số học thuật của nhóm này đều đạt kỷ lục, phù hợp hoặc vượt quá các hồ sơ trước đó, với hơn 20% học sinh dự kiến sẽ tốt nghiệp với tư cách thủ khoa hoặc á khoa của lớp và 95% trong số những học sinh đó được xếp hạng trong số top 10% của lớp chất lượng cao. Điểm trung bình SAT là 1481 và ACT là 33.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA