CHUẨN BỊ TỪ SỚM, NAM SINH CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

học bổng 3.7 tỷ đồng

“Bạn sẽ không thể thành công nếu như không bắt đầu” – đây có lẽ là câu nói truyền cảm hứng nhất để mô tả về hành trình chinh phục Giấc mơ Mỹ của Nguyễn Hà Khánh Nam (Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy), với “happy ending" là suất học bổng 3.7 tỷ đồng cho 4 năm học tại Case Western Reserve University.

Từ PathFinder đến khai phá sức mạnh nội tại

Nam tham gia chương trình tư vấn huấn luyện Path Finder tại GPA từ đầu năm lớp 10 và cũng là thành viên thứ 2 trong gia đình đồng hành cùng GPA. Ngược thời gian trở về những ngày đầu gặp Nam, em là một người khá trầm tính, ngại giao tiếp với người lạ và chưa kiểm soát tốt cảm xúc, áp lực. Bên cạnh đó, bộ hồ sơ học thuật/ngoại khoá chưa có nhiều điểm nổi bật, cũng như việc “mơ hồ” về con đường mình lựa chọn, là những thử thách mà các tư vấn viên GPA, Nam và gia đình đã xác định cần phải chinh phục trong 3 năm tới: đó là không chỉ là đầu tư vào các yếu tố của bộ hồ sơ du học, mà còn là sự thay đổi về mặt tư duy, định hướng, và tính cách của Khánh Nam.

Sự nhất quán là yếu tố then chốt cho bộ hồ sơ thành công của Khánh Nam.

Một hành trình đủ dài để thấy Nam thay đổi qua từng ngày và tại thời điểm hiện tại, có thể nói Nam đã trưởng thành hơn rất nhiều. Các bài tập/hoạt động trải nghiệm cả về chiều rộng và chiều sâu liên quan đến quản trị cảm xúc, định hướng ngành nghề hay giải phóng sự tự tin khi giao tiếp do các Coach định hướng cho Nam đã khai phá sức mạnh nội tại bên trong con người em, với ý chí và sự bền bỉ đáng khâm phục. Sự thể hiện nhất quán thương hiệu cá nhân của Nam, đó là tài năng/sở thích về nghệ thuật, thể thao, đam mê vào trong các thành phần CV, portfolio, thư giới thiệu, bài luận đã giúp em chinh phục thành công trường Case Western Reserve University (#42NU) ngành Business – Finance.

Khánh Nam chia sẻ: “Chương trình Path Finder đã giúp em hình dung được con đường mình phải đi để đạt được ước mơ du học Mỹ. Trước khi đến với GPA, em từng rất mơ hồ về mong muốn này nhưng sự tận tâm giúp đỡ của các anh chị tư vấn viên đã dẫn đường cho em, từng bước giúp em hoàn thành những thành phần hồ sơ quan trọng để đạt được ước mơ du học Mỹ”

Chúc Nam luôn tự tin và thành công trên con đường em lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms My) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA