College Prep Launch - Xây dựng hồ sơ du học từ lớp 10

Tháng 11, GPA giới thiệu tới phụ huynh và học sinh sự kiện “XÂY DỰNG HỒ SƠ DU HỌC TỪ LỚP 10". Đây là sự kiện để các bậc cha mẹ và các em học sinh được:

? Tư vấn về lộ trình chuẩn bị hồ sơ học thuật từ sớm theo từng giai đoạn: >=2 năm, 1 năm, giai đoạn nước rút.

? Tìm hiểu thông tin chương trình College Prep Counseling (Chuẩn bị hành trang du học), chương trình được xây dựng dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của Chương trình Phát triển tài năng và Tư vấn Du học Cử nhân tại GPA – hai chương trình đã đưa nhiều thế hệ học sinh GPA đến với thành công trong 6 năm qua.

? ĐẶC BIỆT: Học sinh được TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ những buổi học định hướng thuộc nội dung College Prep Counseling với 05 chủ đề HẤP DẪN (Essay, SWOT Analysis, US Scholarship. US College Life, GPA Success Cases) do các tư vấn viên trong và ngoài nước trực tiếp đứng lớp.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Golden Path Academics Việt Nam Địa chỉ: Lô 10-11, tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Hà Nội Hotline: 090 225 8040/ 090 225 6362 (Ms Quỳnh) www.gpa.edu.vn