College Prep Experience Day - Xây dựng Hồ sơ Du học từ lớp 9

 

Vào ngày 8/4 vừa qua, tổ chức giáo dục quốc tế Golden Path Academics Việt Nam đã có cơ hội được đem đến sự kiện “Xây dựng Hồ sơ Du học từ lớp 9” nhằm giúp các bậc cha mẹ và các bạn học sinh trung học có một cái nhìn thực tế về việc du học nói chung và tầm quan trọng của việc chuẩn bị sớm nói riêng.

 

 

Tại sự kiện, cha mẹ và các em đã được trải nghiệm buổi hội thảo tư vấn lộ trình chuẩn bị sớm theo từng giai đoạn lứa tuổi và tìm hiểu chương trình Tư vấn College Prep – chương trình được xây dựng đặc biệt dành cho các bạn học sinh từ lớp 8 (tối đa hóa khả năng được nhập học Trường Top, khả năng xin học bổng và khả năng hòa nhập cộng đồng).

 

 

Đặc biệt nhất là các em học sinh được tham gia vào các lớp học MIỄN PHÍ về định hướng theo 3 chủ để thiết thực: Lớp Bài luận Ứng tuyển, Lớp Tổng quan về cơ hội học bổng Mỹ, và lớp giá trị Mỹ. 

 

 

 “Thân thiện”, “bổ ích”, “truyền cảm”, và “chuyên nghiệp” là các cụm từ mà khách tham dự dành cho buổi sự kiện. “Em cảm ơn lớp học này nhiều vì đã giúp em nhận ra nhiều thiếu sót của bản thân” – Một bạn nữ tham gia lớp Giá trị Mỹ cho hay. 

 

 

“Sự kiện bổ ích, informative. Trò chơi lúc đầu cũng thú vị. Anh Leo (Giám đốc trung tâm tư vấn GPA) thuyết trình rất hay, chị Trang (Chuyên viên tư vấn cao cấp GPA) cũng thế ạ” – Một bạn nữ khác chia sẻ.

 

Đơn vị tổ chức: Golden Path Academics Việt Nam Địa chỉ: Lô 10-11, tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Hà Nội Hotline: 090 225 8040 (Ms Quỳnh)

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA