Cuộc thi viết "American dream in My essay"

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh được trải nghiệm thực tế và chuẩn bị tốt nhất trước khi đi du học, Golden Path Academics (GPA) chính thức phát động cuộc thi viết “American dream in My essay!".
Tham gia cuộc thi này, các bạn học sinh sẽ được thử sức mình thông qua các bài luận theo yêu cầu của các trường đại học Mỹ danh tiếng.

Đặc biệt, tất cả các bài dự thi hợp lệ được gửi về cho GPA sẽ nhận được PHIẾU ĐÁNH GIÁ từ hội đồng giám khảo – những chuyên gia hàng đầu đã tốt nghiệp các Đại học danh giá tại Mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ học sinh du học Mỹ.

>>> Đối tượng tham gia: học sinh lớp 10, 11 và 12 trên toàn quốc.
>>> Đề thi: 1 trong 5 đề viết luận trên hệ thống Common Application 2016. (http://goo.gl/sIlDJG)

Chi tiết vui lòng liên hệ: Golden Path Academics Việt Nam Địa chỉ: Lô 10-11, tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Hà Nội Hotline: 090 225 8040/ 090 225 6362 (Ms Quỳnh) www.gpa.edu.vn