BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG MỸ THÀNH CÔNG

CỦA NAM SINH HÀ THÀNH

“??̂́? ??̀?, ???? ??̀ ??̂̀ ??? ??̣?"
Với nhiều học sinh GPA ứng tuyển trong mùa hồ sơ du học Mỹ 2021-2022, “giỏ quà" Tết năm nay gửi tặng cha mẹ sẽ đặc biệt hơn khi có thêm lá thư trúng tuyển và suất học bổng giá trị từ trường Đại học TOP Mỹ. Còn với các tư vấn viên, món quà yêu thương nhất chính là chứng kiến các học sinh của mình trưởng thành và không ngừng nỗ lực từng ngày, hướng tới giá trị thành công bền vững. “?ℎ??̉?? ?ℎ?̛̀? ???? 3 ??̆? đ?̛?̛̣? đ?̂̀?? ℎ?̀?ℎ ??̀?? ??̛́? ??́? ??ℎ ?ℎ?̣ ??̛?̛́? ??́? ?ℎ?̀ ??? đ?̃ ???? ??̣? ?ℎ? ?? ?ℎ?̂?? ?ℎ?̉ ??̉ ???̣̂? đ?́?? ?ℎ?̛́ ??̀ ??̀? ??̀ ?ℎ?̛̃?? ??̀? ℎ?̣? ??̂̀ ?ℎ?? đ?̂̉? ?ℎ?̣̂? ?ℎ?̛́?, ?ℎ?́? ????̂̉? ??̉? ?ℎ?̂? ??̀ đ?̣̆? ???̣̂? ??̀ ???̂? ??̂̃ ??̛̣? ?ℎ?̂?? ???̛̀??. ??̛̀ ??̣̂? ??̣̂? ??́ đ?̃ ??́ ?ℎ?̛̃?? ??? ??ℎ?̃ ??̉ ???̣̂? ???̂́? ??̛ ??̃, ?ℎ? đ?̂́? ???̀? ℎ?̂? ???, ?? đ?̃ ?ℎ?̛̣? ??̛̣ ??̛?̛̣? ??? đ?̛?̛̣? ?ℎ?̛̃?? ?ℎ?̛̉ ?ℎ?́?ℎ." – chia sẻ của Trần Phan Hiển (THPT Nguyễn Tất Thành) – chàng trai khôi ngô đã để lại rất nhiều ấn tượng với GPA trong mùa hồ sơ năm nay.

Thành tích đỗ ED1 và giành học bổng của Hiển là minh chứng cho việc chuẩn bị sớm bao giờ cũng đem lại kết quả tốt. Hiển nằm trong số ít các học sinh dành thời gian tìm hiểu sớm và xác định trường ED1 khi ứng tuyển. Nhờ vậy, Hiển và tư vấn viên GPA đã có thể sớm bắt tay triển khai các hạng mục công việc trong chiến lược chuẩn bị hồ sơ: từ xây dựng lộ trình ôn thi IELTS và kỳ thi chuẩn hoá SAT, đẩy mạnh tham gia hoạt động ngoại khoá, brainstorm ý tưởng bài luận cá nhân,…

Phan Hiển cùng tư vấn viên chiến lược tại GPA 

Những điểm sáng trong bộ hồ sơ của Hiển phải kể đến:
⭐ ??̂̀ ??̛ ??̣? ????̣̂? ??̣?? ?????:
Nhờ vào việc xây dựng lộ trình ôn thi sớm và rõ ràng, Hiển đã đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi và sở hữu một bộ hồ sơ học thuật cạnh tranh. Tất nhiên, đằng sau thành tích ấy là cả sự quyết tâm và bản lĩnh được tôi luyện qua từng lần thi để lội ngược dòng thành công. Mỗi lần thi chưa được như kỳ vọng là thêm một bài học được tích luỹ, thêm động lực để phấn đấu, thêm mục tiêu để chinh phục. Tư vấn viên GPA đã luôn theo sát kế hoạch học tập cũng như thường xuyên thảo luận về phương án học hiệu quả hơn, cổ vũ tinh thần học sinh để em luôn vững tâm lý và tự tin vào bản thân.
⭐ ??̛̣ ??? ??̂́? ????? ??̂̀ ??̛ ????̣? ????́:
Ấn tượng trong bộ hồ sơ ngoại khóa của Hiển chính là việc tham gia đa dạng dự án có tầm ảnh hưởng trong và ngoài trường như The Up Project , AIESEC, Nguyen Tat Thanh Football Club,…với vai trò trưởng ban truyền thông – một hướng đi tốt để thể hiện sự “cam kết" của em với định hướng phát triển bản thân và ngành học mà em ứng tuyển: Marketing. Bên cạnh đó, yếu tố cam kết cũng thể hiện ở việc thời gian học sinh gắn bó với các dự TB từ 1-3 năm.
⭐ ??? ???̛?̛̀? ??̣? ???? ??̛́? ??̀? ??̆́? ???̂?? ???̣̂?:
Những yếu tố liên quan đến cá tính tưởng chừng như khó có thể bộc lộ trên trang giấy thì với Hiển – một chàng trai giàu tình cảm – đây lại là một sắc màu nổi bật để tư vấn viên giúp em khai thác có chiều sâu và sử dụng hiệu quả để phát triển bài luận cá nhân ấn tượng, giàu cảm xúc. Đôi khi, những thăng trầm của cảm xúc có thể ảnh hưởng một chút đến quá trình chuẩn bị hồ sơ, nhưng “đồng cảm", “cởi mở" và “lắng nghe" là những điều mà GPA và Hiển cùng thực hiện ở giai đoạn này để hướng tới kết quả tốt nhất. Hiển chia sẻ: “??ℎ ??? ?ℎ?̣?, ?ℎ?̣ ???̀?ℎ, ??ℎ ??? đ?̃ ???́? đ?̛̃ ?? ??̣̂? ??̂? đ?̂̉ ?? ???̂? ?ℎ??̂́? đ?̂́? ??̀ ??̛?̛̣? ??? ??̛̀?? ?ℎ?̛?̛́?? ???̣? ??̣̂?. ???̀? ?ℎ?̣̂? đ?̛?̛̣? ??̂́? ???̉, ?? đ?̃ ?ℎ?̛̣? ??̛̣ ??̂́? ℎ?̣?ℎ ?ℎ?́? ??̀ ?̛?̛́? ??̛ ??̛́? ?ℎ?̂́? ??̉? ??̀?ℎ đ?̃ ?ℎ?̛̣? ℎ??̣̂? đ?̛?̛̣?. ?? ??̉? ?̛? ??? đ?̃ ??̀?? ??̛́? ?? đ? ??̛̀ ?ℎ?̛̃?? ???̀? đ?̂̀? ???̂? ?ℎ? đ?̂́? ??̣? ???̂? ???̂́? ??̀??, ??́? ??ℎ ?ℎ?̣ ?ℎ?̂?? ?ℎ?̉ ?????̂̀? ??̉? ℎ?̛́?? ??̀ ???ℎ ?ℎ?̂̀? ?ℎ? ?? ??̀ ??̀? ???̂? ?̛̉ ??̂? ??̣?ℎ ?? ????? ?ℎ?̛̃?? ?ℎ?̛̀? đ??̂̉? ?ℎ?́ ?ℎ?̆? ?ℎ?̂́?."

Drexel University (#103 NU, toạ lạc tại Philadelphia) – một ngôi trường có chương trình Co-Op cho sinh viên (đi làm toàn thời gian lấy kinh nghiệm, có lương) chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý để Hiển phát triển cá nhân và có nhiều trải nghiệm với ngành học Marketing. Chúc mừng em một lần nữa nhé!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA