ĐỖ THÀNH NGUYÊN TEXAS CHRISTIAN UNIVERSITY (#80NU)

CHÚC MỪNG ĐỖ THÀNH NGUYÊN ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG TEXAS CHRISTIAN UNIVERSITY (#80NU) VỚI HỌC BỔNG 4.5 TỶ ĐỒNG.

“Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó” là mô tả rõ nhất tinh thần luôn lạc quan và tích cực của Thành Nguyên (học sinh đến từ THPT Trần Phú – Hải Phòng).
Với niềm đam mê công nghệ, Nguyên đầu tư thời gian học các khóa lập trình, tập trung tham gia các cuộc thi và hoạt động liên quan để làm nổi bật bộ hồ sơ của mình. Ấn tượng nhất có thể kể đến vai trò Founder của Blog “Algorithm and plans for games”. Một trang Blog Nguyên chia sẻ những lỗ hổng trong trò chơi mà em nghiên cứu đồng thời trình bày thuật toán và các thủ thuật trong trò chơi đó. Ngoài ra, Nguyên còn tham gia vào nhiều câu lạc bộ trong trường với vai trò là Thành viên của ban chuyên môn. Song song với các hoạt động ngoại khóa và tự nghiên cứu, gần đây Nguyên đã thực tập thêm với vai trò học viên lập trình tại IT Workshop – nơi em học và sáng tạo các sản phẩm về website hay trò chơi rất đáng tự hào.
Dù quá trình tư vấn phải thực hiện từ xa nhưng việc chuẩn bị du học từ sớm cùng GPA đã phần nào giúp Nguyên có thêm thời gian để “nâng cấp” bộ hồ sơ của mình. Nguyên đã vượt qua những thử thách trong việc luyện thi IELTS, SAT, viết luận bằng tinh thần lạc quan và tình yêu lớn dành cho công nghệ. Tư vấn viên ở GPA luôn đồng hành sát sao, hỗ trợ Nguyên hoàn thiện bộ hồ sơ ngoại khóa, thảo luận ý tưởng và hướng dẫn chỉnh sửa bài luận nhiều lần để có thể tạo ra bản hoàn thiện nhất.
Sự cố gắng và nỗ lực đã giúp em “ghi bàn thắng” vào trường Texas Christian University. Cùng đón nhận thành quả ấy với gia đình em, GPA vô cùng xúc động khi nhận được lời chia sẻ từ phụ huynh của Thành Nguyên: “Quỳnh thân mến! Nhận được cuộc điện thoại của em là chị biết tin vui rồi ấy Quỳnh ạ. Đây sẽ là bước đầu cho Nguyên thêm niềm tin vào bản thân và hành trình của mình sắp tới. Cám ơn em và GPA đã luôn cổ vũ và giúp đỡ cho Nguyên. Mối nhân duyên thật lớn khi gia đình được gặp các em. Chị vui quá Quỳnh ơi, cảm ơn các em!!!!!!”

??? Chúc mừng Nguyên, chúc em luôn tự tin và thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

Kết quả trúng tuyển ED vào trường Denison University, ngôi trường rất có thế mạnh về ngành Communication mà Ngọc muốn theo đuổi là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của em.
GPA chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tới và luôn giữ được tính cách thân thiện, vui vẻ của mình.


Cập nhật kết quả hồ sơ 2020-2021 tại: http://bit.ly/GPACounseling-THANHTICHUNGTUYEN-DAIHOCMY

  Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

  Trụ sở chính - Hà Nội:
  Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: duhoc@gpa.vn
  Điện thoại: 090 225 5164

  Kết nối với GPA