Đội ngũ tư vấn viên - Essay Coach

Essay Coach

Ryan L. Jones

Thầy Ryan từng theo học tại các trường đại học tại Mỹ Georgetown University và Linfield College điều đó đã cho thầyrất nhiều kinh nghiệm thức tế về việc ứng tuyển đại học ở quốc gia này.Việc tốt nghiệp cử nhân của những trường đại học trên với chuyên ngành về ngôn ngữ và xã hội, thầy Ryan có một nền tảng rất tốt về chuyên ngành đó đặc biệt dành cho những bạn có mong muốn theo đuổi khối ngành Social
Essay Coach

Keven Krause

Keven có bằng Cử nhân Nhân văn và Truyền thông của Đại học Vịnh Monterey Bang California. Như một phần trong chương trình học, Keven đã học nhiều môn học khác nhau bao gồm Sư phạm, Viết luận sáng tạo, Nghiên cứu đa văn hóa, Nghiên cứu giao tiếp và Hùng biện tiếng Anh. Anh cũng dành một học kỳ tại Đại học Providence ở Đài Trung, Đài Loan và tham gia vào một dự án với tư cách là một giáo viên tiếng Anh tình nguyện tại một trường tiểu học địa phương. Keven cũng có chứng chỉ CELTA và anh đã làm giáo viên EFL tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một năm rưỡi, nơi anh đã dạy trẻ em ở mọi lứa tuổi và trình độ tại các trường công lập và trung tâm ngôn ngữ.
Essay Coach

Danny Hoang

Anh Danny Hoang theo học trường UCLA ngành Tâm lý học với học bổng full-tuition. Anh làm việc trong 2 năm tại phòng nghiên cứu Medicine của trường Stanford, nơi anh xuất bản các nghiên cứu về giáo dục y tế và nâng cao chất lượng. Sau tốt nghiệp, anh Danny cũng quản lý doanh nghiệp tư vấn online của mình trong 3 năm với việc hỗ trợ chuẩn bị thi MCAT và tư vấn đầu vào các trường y dược. Sau khi dành 1 năm ở tại Việt Nam làm giảng dạy tiếng Anh và tư vấn học thuật. anh sẽ quay trở lại học tại trường UCLA Medical school với học bổng full-tuition ( Geffen Scholar)
Essay Coach

Gianmarco Greci

Gianmarco Greci là một nhà văn và một giáo viên sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Ông có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và bằng Thạc sĩ Triết học tại Đại học Columbia. Thầy đã là một người viết diễn văn, giám đốc nội dung và cố vấn chiến lược cho các thành viên của Quốc hội Venezuela và hiện đang thực hiện loạt các bài viết về chính trị và triết học trong bối cảnh Venezuela đương đại. Ông cũng dạy các khóa học trong cuộc tranh luận quốc hội, viết học thuật và thuyết trình trước công chúng. Sở thích của anh bao gồm ẩm thực, lịch sử, phim ảnh, âm nhạc và nhiếp ảnh.
Essay Coach

Amith Ravindar

Thầy Ravindar tốt nghiệp đại học University of Miami, Mỹ. Thầy đã có kinh nghiệm tư vấn cho nhiều học sinh cấp 3 tại Mỹ trong quá trình làm hồ sơ vào các trường đại học; thêm vào đó, thầy cũng giúp đỡ học sinh chuẩn bị cho kì thi AP và IB. Những học sinh được thầy Ravindar hỗ trợ đã ghi danh thành công vào nhiều trường đại học danh giá của Mỹ như Đại học Yale, Đại học Northwestern, và đại học George Washington. Thầy hiện đang ở Việt Nam, bên cạnh việc là tư vấn viên cao cấp của GPA, thầy cũng đồng thời là giáo viên giảng dạy tại trung tâm Tiếng Anh.
Essay Coach

Tuấn Nguyễn

Anh Tuấn đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Anh và Đức, đạt được nhiều thành tích và chứng nhận. Anh có bằng Thạc sỹ ngành Kinh tế Phát triển và Thị trường Mới Nổi , bằng Cử nhân chuyên sâu ngành Kinh tế Tài Chính tại trường University of York UK . Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn học sinh Viết Luận cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi Ielts,Toefl.
Essay Coach

Khang Tôn

Anh Khang tốt nghiệp xuất sắc ngành Triết học trường University of California, Berkeley. Anh có kinh nghiệm về dạy viết luận trong khoa Triết học trường University of California, Berkeley. Bên cạnh đó, anh từng là đại sứ sinh viên toàn cầu trường University of California. "
Essay Coach

Thúy Hằng Phạm

"Chị Hằng đã tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh với học bổng toàn phần tại trường Đại học Franklin & Marshall. Chị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing & Communication tại Mỹ và Việt Nam. "
Essay Coach

Thùy Dương Đỗ

Chị Thùy Dương tốt nghiệp trường Đại học Mount Holyoke năm 2009 với bằng Cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế, và có 1 bằng Thạc sỹ ngành Quan hệ Công tại trường Paris Institute of Political Studies. Chị Dương từng nhận được rất nhiều học bổng từ các trường Đại học từ Mỹ và châu Âu. Hiện tại chị Dương đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục.
Essay Coach

Alison Humes

"Cô Alison tốt nghiệp Harvard College năm 1977. Sở thích học thuật của cô bao gồm Nhân chủng học, Ngôn ngữ, Lịch sử và Văn học. Với những kiến thức đó, cô là biên tập viên của nhiều tạp chí lớn tại Mỹ trong hơn 20 năm như tạp chí du lịch Condé Nast, tạp chí xã hội Atlantic và tạp chí thời trang Vogue. Cô chịu trách nhiệm phát triển chủ đề và cấu trúc, biên tập và chỉnh sửa bài viết, bao gồm cả các nhà báo và tác giả quốc tế. Bên cạnh đó, cô Alison cũng là một nhà văn, nhà báo và nhà nghiên cứu với các tác phẩm được đăng tải."
Essay Coach

Julia Gardner

Chị Julia tốt nghiệp đại học Fairfield năm 2005 và đại học Columbia năm 2013. Chị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm với các các nhà lãnh đạo ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu về kinh tế, chính sách đối ngoại và phát triển thế hệ lãnh đạo trẻ. Chị từng làm việc tại Trung tâm Kinh tế Hàn Quốc ở thành phố Washington, làm việc với Joseph Stiglitz, người đạt giải Nobel Khoa học Kinh tế tại trường Kinh doanh của Đại học Columbia. Hiện Julia đang điều hành Diễn đàn Thái Bình Dương CSIS - chương trình dành cho Lãnh đạo trẻ tại Honolulu.
Essay Coach

Hiền Linh Nguyễn

Chị Hiền Linh đã nhận học bổng toàn phần để theo học chương trình Thạc sỹ về Kinh doanh Quốc tế và Bền vững tại Luân Đôn năm 2010. Chị đã dành bốn năm học tập tại Châu Âu và hai năm làm việc trong lĩnh vực phát triển bền vững tại Burberry Ltd., Anh. Bên cạnh đó, chị có kinh nghiệm tổ chức các hoạt động xã hội, đào tạo và hỗ trợ các nhóm thanh niên trong các tổ chức xã hội như Tình nguyện viên Hòa bình, Giáo dục Thiên nhiên Việt Nam, NICE Japan và AIESEC Romania. Chị hiện là giáo viên Tiếng Anh tại RockIt Online và Step Up. Vào năm 2015, chị nhận được giải "Nhà giáo xuất sắc nhất của năm" từ Rockit Online.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA