Đội ngũ tư vấn viên - Essay Coach

Essay Coach

Ryan L. Jones

Thầy Ryan từng theo học tại các trường đại học tại Mỹ Georgetown University và Linfield College điều đó đã cho thầyrất nhiều kinh nghiệm thức tế về việc ứng tuyển đại học ở quốc gia này.Việc tốt nghiệp cử nhân của những trường đại học trên với chuyên ngành về ngôn ngữ và xã hội, thầy Ryan có một nền tảng rất tốt về chuyên ngành đó đặc biệt dành cho những bạn có mong muốn theo đuổi khối ngành Social
Essay Coach

Keven Krause

Keven holds a Bachelor of Arts degree in Humanities and Communications from California State University Monterey Bay. As part of his education, Keven studied a variety of different subjects including Teaching Pedagogies, Creative Writing, Multicultural Studies, Communication Studies and English Rhetoric. He also spent a semester abroad studying at Providence University in Taichung, Taiwan and taking part in a Service Learning project as a volunteer English teacher at a local primary school. Keven also has a CELTA certificate and he has been working as an EFL teacher in Ho Chi Minh City for one and a half years, where he has taught children of all ages and skill levels at public schools and private language centers.
Essay Coach

Danny Hoang

Anh Danny Hoang theo học trường UCLA ngành Tâm lý học với học bổng full-tuition. Anh làm việc trong 2 năm tại phòng nghiên cứu Medicine của trường Stanford, nơi anh xuất bản các nghiên cứu về giáo dục y tế và nâng cao chất lượng. Sau tốt nghiệp, anh Danny cũng quản lý doanh nghiệp tư vấn online của mình trong 3 năm với việc hỗ trợ chuẩn bị thi MCAT và tư vấn đầu vào các trường y dược. Sau khi dành 1 năm ở tại Việt Nam làm giảng dạy tiếng Anh và tư vấn học thuật. anh sẽ quay trở lại học tại trường UCLA Medical school với học bổng full-tuition ( Geffen Scholar)
Essay Coach

Gianmarco Greci

Gianmarco Greci is a writer and a teacher living in Ho Chi Minh City. He has a Bachelor of Science (B.S.) degree in Computer Science and a Master of Arts degree (M.A.) in Philosophy from Columbia University in the City of New York. He has worked as a speechwriter, content director and strategy advisor for members of the Venezuelan National Assembly and is currently working on a series of articles about politics and philosophy in the context of contemporary Venezuela. He also teaches courses in parliamentary debate, academic writing, and public speaking. His interests include gastronomy, history, film, music and photography
Essay Coach

Amith Ravindar

Thầy Ravindar tốt nghiệp đại học University of Miami, Mỹ. Thầy đã có kinh nghiệm tư vấn cho nhiều học sinh cấp 3 tại Mỹ trong quá trình làm hồ sơ vào các trường đại học; thêm vào đó, thầy cũng giúp đỡ học sinh chuẩn bị cho kì thi AP và IB. Những học sinh được thầy Ravindar hỗ trợ đã ghi danh thành công vào nhiều trường đại học danh giá của Mỹ như Đại học Yale, Đại học Northwestern, và đại học George Washington. Thầy hiện đang ở Việt Nam, bên cạnh việc là tư vấn viên cao cấp của GPA, thầy cũng đồng thời là giáo viên giảng dạy tại trung tâm Tiếng Anh.
Essay Coach

Tuấn Nguyễn

Anh Tuấn đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Anh và Đức, đạt được nhiều thành tích và chứng nhận. Anh có bằng Thạc sỹ ngành Kinh tế Phát triển và Thị trường Mới Nổi , bằng Cử nhân chuyên sâu ngành Kinh tế Tài Chính tại trường University of York UK . Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn học sinh Viết Luận cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi Ielts,Toefl.
Essay Coach

Megan Leber

Cô Megan đã tốt nghiệp trường Angelo State University, chuyên ngành Lịch sử. Cô có kinh nghiệm làm gia sự cho học sinh và sinh viên đại học trong quá trình theo đuổi chương trình thạc sỹ của mình
Essay Coach

Khang Tôn

Anh Khang tốt nghiệp xuất sắc ngành Triết học trường University of California, Berkeley. Anh có kinh nghiệm về dạy viết luận trong khoa Triết học trường University of California, Berkeley. Bên cạnh đó, anh từng là đại sứ sinh viên toàn cầu trường University of California. "
Essay Coach

Thúy Hằng Phạm

"Chị Hằng đã tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh với học bổng toàn phần tại trường Đại học Franklin & Marshall. Chị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing & Communication tại Mỹ và Việt Nam. "
Essay Coach

Thùy Dương Đỗ

Chị Thùy Dương tốt nghiệp trường Đại học Mount Holyoke năm 2009 với bằng Cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế, và có 1 bằng Thạc sỹ ngành Quan hệ Công tại trường Paris Institute of Political Studies. Chị Dương từng nhận được rất nhiều học bổng từ các trường Đại học từ Mỹ và châu Âu. Hiện tại chị Dương đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục.
Essay Coach

Alison Humes

"Cô Alison tốt nghiệp Harvard College năm 1977. Sở thích học thuật của cô bao gồm Nhân chủng học, Ngôn ngữ, Lịch sử và Văn học. Với những kiến thức đó, cô là biên tập viên của nhiều tạp chí lớn tại Mỹ trong hơn 20 năm như tạp chí du lịch Condé Nast, tạp chí xã hội Atlantic và tạp chí thời trang Vogue. Cô chịu trách nhiệm phát triển chủ đề và cấu trúc, biên tập và chỉnh sửa bài viết, bao gồm cả các nhà báo và tác giả quốc tế. Bên cạnh đó, cô Alison cũng là một nhà văn, nhà báo và nhà nghiên cứu với các tác phẩm được đăng tải."
Essay Coach

Julia Gardner

Chị Julia tốt nghiệp đại học Fairfield năm 2005 và đại học Columbia năm 2013. Chị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm với các các nhà lãnh đạo ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu về kinh tế, chính sách đối ngoại và phát triển thế hệ lãnh đạo trẻ. Chị từng làm việc tại Trung tâm Kinh tế Hàn Quốc ở thành phố Washington, làm việc với Joseph Stiglitz, người đạt giải Nobel Khoa học Kinh tế tại trường Kinh doanh của Đại học Columbia. Hiện Julia đang điều hành Diễn đàn Thái Bình Dương CSIS - chương trình dành cho Lãnh đạo trẻ tại Honolulu.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: inquiries@gpa.vn
Điện thoại: 024 3748 1738 | 090 225 8040
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA