Đội ngũ tư vấn viên - Strategic Counselors

Strategic Counselor

Bình Lê

Chị Bình tốt nghiệp Thạc sỹ Quản lý giáo dục tại Đại học Birmingham, Anh Quốc theo Chương trình học bổng Chevening. Chị Bình có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức phi chính phủ và công ty tư vấn, hỗ trợ hàng ngàn học sinh có cơ hội học tập và việc làm thông qua chương trình đào tạo nghề, tiếng Anh và kỹ năng sống. Với phong cách làm việc thân thiện, nhiệt tình, sát sao và tỉ mỉ, tại GPA chị Bình đã và đang tư vấn, hỗ trợ rất nhiều học sinh trong việc định hướng ngành nghề và chuẩn bị sớm cho hành trình du học của mình.
Strategic Counselor

Huy Phạm

Anh Huy tốt nghiệp thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học George Mason, Mỹ với 4 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty luật và công ty IT tại Mỹ và Việt Nam. Với sự am hiểu tâm lí, văn hóa cũng như môi trường của cả hai quốc gia, anh Huy đã và đang gợi mở các em học sinh xây dựng được nhận thức và định hướng cá nhân và các kỹ năng cần thiết để không những nhập học thành công mà còn thích nghi nhanh chóng và phát triển trong môi trường học tập và làm việc ở Mỹ.
Strategic Counselor

Leo Lê

Bước sang năm thứ 4 của sự nghiệp Tư vấn hồ sơ và Quản lý Giáo dục, anh Leo đã trực tiếp hỗ trợ chuyên sâu cho nhiều học sinh thành công xin học bổng nhập học trường mơ ước. Với hai bằng đại học tại Singapore và New Zealand cùng kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng, anh Leo có cách tiếp cận rất riêng và độc đáo với từng học sinh, truyền cảm hứng cho các em trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân cho bộ hồ sơ.
Strategic Counselor

Hương Chu

Chị Hương đã có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hàng trăm học sinh GPA xin học bổng thành công vào các trường mơ ước như Columbia University (thuộc nhóm 8 trường Ivy League danh giá nhất nước Mỹ), Case Western Reserve University, Union College, Gettysburg College... Học sinh thành công nhất của chị đã xin được học bổng lên tới 80% tổng chi phí. Các ngành học chị từng tư vấn rất đa dạng như Kinh tế, kinh doanh, tài chính, kỹ sư, khoa học máy tính, truyền thông, tâm lý học...
Strategic Counselor

Mai Phạm

Chị Mai có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý học thuật tại một số trung tâm ngoại ngữ và trường quốc tế lớn tại Hà Nội. Chị Mai đã hỗ trợ rất nhiều học sinh nhập học thành công vào các trường Đại học top đầu tại Mỹ với mức học bổng trung bình từ 50-70% . Chị cũng hỗ trợ các học sinh nhập học tại Canada với thành tích vào được các trường Top 5 cùng các suất học bổng có giá trị. Chị Mai là tư vấn viên nhận Chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Tư vấn du học do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp
Strategic Counselor

Thủy Nguyễn

Chị Thủy là Tư vấn viên cao cấp tại GPA. Với hơn 3 năm kinh nghiệm, chị đã tư vấn xin học bổng và chiến lược nộp hồ sơ vào các trường đại học Mỹ hàng đầu cho hàng trăm học sinh Việt Nam. Thành tựu tiêu biểu của chị chính là những học sinh GPA ứng tuyển thành công vào các trường đại học trong top 50 (top 1% những trường tốt nhất nước Mỹ) như Colgate University (#12 LAC), Hamilton College (#18 LAC), University of Rochester (#34 NU), Case Western Reserve University (#37 NU), UC-Davis (#46 NU)... với những ngành học cạnh tranh cao như Kỹ sư, Khoa học máy tính, Toán học, Kinh doanh, Kiến trúc... Học sinh thành công nhất của chị đã xin được học bổng lên tới 85% tổng chi phí tại 1 trường đại học trong top 20.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA