GIÀNH HỌC BỔNG 4 TỶ TRƯỜNG TOP LAC

CÂU CHUYỆN VỀ HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH VÀ SOI CHIẾU BẢN THÂN

“Em chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ theo đuổi giấc mơ Mỹ, nhưng sau khi biết tới GPA qua chị gái hồi tháng 5 thì em nhìn thấy được các câu chuyện và thành công của các anh chị đi trước và điều đó cho em nguồn cảm hứng rất lớn nên em đã quyết định nộp hồ sơ vào các trường đại học Mỹ.”

Đó là chia sẻ của Phan Thế Phan, trường PTLC Olympia về việc “bén duyên" với du học và vùng đất của những giấc mơ Hoa Kỳ. GPA luôn nhắn nhủ với học sinh của mình, hãy coi quá trình chuẩn bị hồ sơ du học là một hành trình soi chiếu bản thân và trưởng thành; có thử thách mới làm nên giá trị của thành công. Thế Phan của nhiều tháng trước có thể là là người đi tìm nguồn cảm hứng, thì nay, em là người mang đến cảm hứng cho nhiều người với thành tích chinh phục thành công trường ĐH Mỹ Top 50 LAC trong kỳ nộp hồ sơ sớm ED.

Đánh giá tổng thể, bộ hồ sơ của Thế Phan có nhiều “điểm sáng" – nhờ vào việc tập trung vào yếu tố “con người" – tiềm năng, cá tính của học sinh. Đây là chiến lược nộp hồ sơ có sự tính toán kỹ lưỡng của tư vấn viên GPA và gia đình, bởi Phan có thể sẽ đánh mất lợi thế cạnh tranh so với các thí sinh khác khi em không nộp điểm SAT và khả năng tài chính của gia đình không quá cao. Phan với một cá tính năng động luôn ý thức bản thân cần trải nghiệm nhiều hơn để khám phá, tôi luyện bản thân. Điều này thể hiện rõ ở thế mạnh hồ sơ ngoại khoá, em không ngại thử sức và thể hiện tài năng của mình với nhiều vai trò khác nhau ở đa dạng lĩnh vực, từ thể thao, nghệ thuật đến kinh doanh. Các dự án nổi bật có thể kể đến như Đồng sáng lập dự án Eco Wear – Giải nhì cuộc thi SAGE có quy mô quốc tế; Giám đốc hình ảnh & Diễn viên của Dự án phim tham dự giải phim trường Olympia; Quản lý sự kiện của CLB Media & Sự kiện của trường,…Việc tham dự nhiều hoạt động ngoại khoá không phải là cuộc chạy đua thành tích, mà đó cách để Phan thể hiện sự tự do trong cá tính, trưởng thành, ham học hỏi – những “chất liệu" rất tốt để tư vấn viên có thể giúp em chọn trường phù hợp nhất theo đúng nguyện vọng/khả năng của bản thân, đồng thời brainstorm cho bài luận cá nhân, nêu bật được khát khao, sự quyết tâm và nghiêm túc của học sinh với giấc mơ Mỹ.

Thế Phan cùng nhóm của mình đạt giải nhì cuộc thi Sage Vietnam 2021.

Từ những trải nghiệm cá nhân, bài luận của Phan là những dòng chữ đầy tâm huyết của một cá nhân luôn trân trọng và tin tưởng vào giá trị bản thân, từ một người thu mình trong nỗi sợ bị bắt nạt đến một gen Z năng động, dám bước ra khỏi vùng an toàn để thử thách bản thân, kết nối với mọi người xung quanh và đem lại nhiều giá trị tích cực. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình chuẩn bị các thành phần hồ sơ du học, Phan luôn thể hiện sự quyết tâm cao độ, phối hợp nhịp nhàng cùng các anh chị tư vấn viên. Phan chia sẻ thêm: “Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cùng chị Mai, viết luận chị Hương và định hướng ngành cùng chị Bình các chị đã giúp đỡ em rất nhiều và giúp em học được nhiều điều mới. Đó chính là khoảng thời gian em thực sự học, thực sự tìm hiểu về thế giới xung quanh để chuẩn bị cho bản thân những hành trang cần thiết cho tương lai. Em cảm ơn các anh chị ở GPA rất nhiều vì đã giúp em đạt được cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời.”

Mong rằng ở Denison University, Phan sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới. Chúc mừng em!

Thế Phan cùng tư vấn viên chiến lược tại GPA 

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA