PATH FINDER DIARIES #13

Hoàn thành chiến lược chuẩn bị hồ sơ Du học - Học bổng Mỹ từ lớp 11

Phụng Như – học sinh lớp 11 trường THPT Quốc tế BVIS, hiện đang theo học chương trình Tư vấn – Huấn luyện Path Finder cùng Thạc sĩ – Tư vấn viên cao cấp Huy Phạm tại GPA Counseling chia sẻ: “Hoàn thành Personal activation – Chiến lược chuẩn bị hồ sơ du học – học bổng Mỹ cho bản thân là điều em cảm thấy hài lòng nhất trong buổi học ngày hôm nay với anh Huy.

Để chuẩn bị tốt cho hành trang du học của mình, việc đầu tiên em cần làm là phân loại và liệt kê các công việc theo 2 mục: hồ sơ học thuật và hồ sơ về con người; tiếp theo em sẽ đặt ra mục tiêu cụ thể và khung thời gian hoàn thành cho từng hạng mục đó.

Hơn nữa, với dự định theo học ngành thiết kế nội thất (Interior design) trên bậc Đại học sau này, ngoài công việc chuẩn bị hồ sơ như các bạn học sinh khác, em còn cần chuẩn bị riêng một bộ portfolio – hồ sơ trưng bày các tác phẩm nghệ thuật em đã làm đi kèm với nội dung, mục tiêu, đầu ra và thời gian hoàn thành.

Chuẩn bị một bộ hồ sơ du học – học bổng không hề dễ một chút nào khi có quá nhiều thông tin, giấy tờ cần nộp. Đối với em, việc xây dựng chiến lược hồ sơ không chỉ giúp em nhìn được bức tranh toàn cảnh về hồ sơ du học của bản thân, mà còn theo dõi được tiến độ công việc của chính mình.".

Phụng Như - Học sinh GPA

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA