PATH FINDER DIARIES #08

Học sinh của tôi là ai?

Là người biết theo đuổi đam mê và biến đam mê trở thành hiện thực.

Là người có khả năng chịu áp lực cao.

?‍♀ Đó chính là Quỳnh Anh – Học sinh lớp 11 Trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, hiện đang theo học chương trình Tư vấn Huấn luyện Path Finder tại GPA Counseling.

Không phải ai cũng có thể tìm ra niềm đam mê của bản thân, hay biến đam mê của mình thành hiện thực, nhưng với Quỳnh Anh (QA), điều đó lại hoàn toàn có thể khi em đã xác định được đam mê của mình, hoạch định lộ trình và mục tiêu cho bản thân để biến đam mê thành hiện thực từ khi em còn là học sinh lớp 11.

Anh Huy chia sẻ: “ Để hiện thực hóa niềm yêu thích với khoa học, QA đã lựa chọn theo đuổi chuyên ngành Hóa học lượng tử (Quantum Chemistry) trên bậc Đại học và sau này khi ra trường, nếu em nhận thấy khả năng của mình có thể phát triển sâu hơn theo hướng nghiên cứu, em sẽ trở thành nghiên cứu viên (researcher) hoặc phát triển sự nghiệp theo con đường quản lý các nhóm nghiên cứu khoa học”.

Hơn nữa, để chứng minh cho khả năng chịu áp lực cao của QA, không thể không kể đến thời gian em vừa tham gia 4 câu lạc bộ khác nhau và hoàn thành tốt vai trò làm trưởng ban tài chính – kêu gọi đầu tư cho các dự án, vừa giành được danh hiệu TOP 15 học sinh có thành tích tiêu biểu nhất của trường.

?“She is a genius !!!", Anh Huy Phạm – Thạc Sĩ – Tư vấn viên cao cấp của chương trình Tư vấn Huấn luyện Path Finder

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA