AMAZING RACE TO THE US

CUỘC ĐUA KỲ THÚ ĐẾN NƯỚC MỸ [12/05/2019]

MỤC TIÊU CỦA CUỘC THI

MỤC TIÊU cuộc thi:

Mô phỏng quá trình xây dựng và ứng tuyển hồ sơ học bổng Mỹ qua mô hình CUỘC THI ĐỒNG ĐỘI giúp cho học sinh trải nghiệm chinh phục các trường đại học Hoa Kỳ một cách hiệu quả, bổ ích những không kém phần gay cấn, vui nhộn.

Dành cho học sinh lớp 8-11

MÔ HÌNH cuộc thi:

KIẾN THỨC kết hợp KỸ NĂNG

Học tập – Thi đấu – Khám phá – Phối hợp – Tư duy – Hoạt động – Trải nghiệm – Chiến thắng

CHỦ ĐỀ cuộc thi đa dạng và hữu ích:

1. Tìm hiểu về hệ thống học tập và quốc gia Mỹ
  2. Khám phá bản thân
  3. Thể hiện bản thân
  4. Khám phá ngôi trường hoàn hảo cho mình
  5. Hoàn thiện danh mục hồ sơ Du học Mỹ lý tưởng

Thể hiện khả năng và thương hiệu của BẢN THÂN

Chinh phục các thử thách và phần thi cùng ĐỒNG ĐỘI

• Các thí sinh sẽ tham gia cuộc đua theo nhóm 4 người
  • Sẽ có cả các phần thi cá nhân và đồng đội
  • Thí sinh sẽ được tranh đấu trên 5+ phần thi lớn và 10+ thử thách nhỏ.
  • Mỗi phần thi đều sẽ được tính điểm và điểm tổng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quá của nhóm
  • Thệ lệ và nội dung chi tiết từng phần thi sẽ được công bố vào ngày 12/05/2019 (ngày diễn ra cuộc thi)

SẴN SÀNG HƠN CHO QUÁ TRÌNH DU HỌC MỸ/CANADA SAU NÀY !!!

CHỈ VỚI
100,000VND/ thí sinh
  • NHÓM BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 3,000,000 VNĐ !!!!

GIẢM NGAY 25% CHO NHÓM DỰ THI 4 NGƯỜI

CẢM NHẬN CỦA CÁC DU HỌC SINH MỸ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Phan Hạnh Ngân – Denison University

“Cuộc thi Amazing Race này đã đem đến cho em những kiến thức bổ ích và những trải nghiệm khá thật về việc apply hồ sơ Mỹ. Vòng phỏng vấn là vòng khó nhất đối với em vì phải đối diện với người thật và có độ chân thực cao nhất. ”

Vũ Trà My – Juniata College

“Các anh chị đã giúp em rất nhiệt tình, cho em có thể hiểu được rõ hơn những thứ mà em chưa biết, ngoài ra cũng cho em những trải nghiệm rất chân thực, đặc biệt phần viết luận em đã dành khá nhiều thời gian để đầu tư cho bài luận của mình. Em muốn cảm ơn các anh chị vì đã cho em một trải nghiệm rất bổ ích như thế này."

Nguyễn Quang Duy – Miami University

“Sau cuộc thi em hiểu hơn về quá trình nộp hồ sơ và những thành phần cần thiết cho bộ hồ sơ của mình. Những câu hỏi phỏng vấn của anh Leo rất hữu ích và thiết thực trong quá trình chuẩn bị nộp hồ sơ của em."

Hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua Hotline: 090 225 5164 (Ms. My)