US FRESHMAN ORIENTATION COURSE

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHO TÂN DU HỌC SINH

Đỗ trường cao và xin được học bổng có phải là tất cả cho một Giấc mơ Mỹ thành công?

GPA hiểu sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở tấm vé đưa các em tới ngưỡng cửa Đại học. Đằng sau cánh cửa đó, các em học sinh giới thiệu bản thân mình ra thế giới ra sao, hiểu đến đâu về môi trường mình sẽ sinh sống, và cạnh tranh với bạn bè quốc tế trong học tập và làm việc như thế nào? Những băn khoăn trăn trở đó cho chúng tôi động lực để nghiên cứu và phát triển những chương trình giúp các em sẵn sàng hơn với những thách thức và cơ hội đang đợi mình bên nửa kia Trái đất. 

Khóa học US Freshman – Orientation Course hướng tới mục tiêu chuẩn bị cho các em về tâm thế, thái độ, kỹ năng và kiến thức để có thể hòa nhập dễ dàng hơn trong cuộc sống mới của mình.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Tìm hiểu giá trị cốt lõi của con người và xã hội Hoa Kỳ
 • Tiếp cận các phương pháp học tập nâng cao được áp dụng trong các trường Đại học Mỹ
  – College Writing
  – Study Efectiveness
  – College Soft-skills
 • Rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng trong việc hòa nhập và sinh sống tại một môi trường mới:
  – Networking
  – Kỹ năng tìm kiếm sự trợ giúp
  – Teamwork
 • Giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Mỹ 

Tìm hiểu giá trị cốt lõi của đất nước Hoa Kỳ và chuẩn bị kỹ năng bổ trợ cho việc học tập trong môi trường Đại học tại đây.

Chuẩn bị kỹ năng hòa nhập với cuộc sống tại Mỹ và củng cố khả năng kết nối cộng đồng.

✏ Hạn đăng ký nhập học: 11/05/2019

✏ Số buổi học: 14 buổi + 1 buổi Team Building Trip 2 ngày 1 đêm

✏Tổng thời gian khóa học 40.5 giờ

✏ Khai giảng: 01/07

✏ Kết thúc khóa học: 13/07

CẢM NHẬN CỦA CÁC DU HỌC SINH MỸ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Trịnh Quốc Huy – Dickinson College

“Em ấn tượng với phương pháp giảng dạy đa dạng của các thầy cô. Mỗi người có một background khác nhau, một cách dạy khác nhau nhưng có một điểm chung đó là sáng tạo và luôn hướng đến học sinh khiến cho bọn em dễ dàng tiếp nhận được các thông tin cần thiết cho hành trang du học sắp tới. Em thích nhất tiết học về Student life và Survival skills vì bọn em được cung cấp rất nhiều ví dụ thực tế và đó cũng là những kỹ năng cần thiết mà học sinh cần biết khi sang nước ngoài.”

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh – Texas Christian University

“Đối với em đây là một khóa học thực sự bổ ích vì đã cung cấp cho em những kiến thức mà em nghĩ mình sẽ không thể tự tìm hiểu được nếu không có một người hướng dẫn, đặc biệt là với những du học sinh lần đầu tiên đến Mỹ như bọn em."

Nguyễn Đỗ Phương Uyên – Earlham College 

“Khóa học UFOC có cấu trúc rất giống các giờ học ở Mỹ, giúp chúng em làm quen được với cách học bên Mỹ, được đưa ra rất nhiều ý kiến trong lớp và tham gia các hoạt động nhóm. Em rất thích khóa học về Survival skills, Luật pháp Mỹ, Networking và Leadership vì đã mang lại cho em nhiều kiến thức cần thiết và giúp cho em biết cách làm thế nào để an toàn ở Mỹ cũng như kết giao bạn bè mới."

Hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua Hotline: 090 225 5164 (Ms. My)