CUỘC THI ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

10 năm sau bạn là ai, ở đâu, làm gì, phụ thuộc rất nhiều vào bạn của 10 năm trước đó. Điều quan trọng là phải định hướng ngành/nghề thế nào cho phù hợp, lộ trình phát triển có đúng không, xu hướng ngành/nghề ở những quốc gia nào phụ hợp với mục tiêu của mình?

Thể hiện ngành/nghề mơ ước của mình và chứng mình mình hoàn toàn phụ hợp với nó bằng cách tham gia ngay

Cuộc thi Định hướng Tương lai của GPA: “Tôi là ai trong 10 năm nữa?”

Cuộc thi đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 11 trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với hình thức một cuộc thi hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao, các bạn học sinh có cơ hội:

✓ Khám phá bản thân và mức độ phù hợp của bản thân với ngành nghề mong muốn.

✓ Làm việc với chuyên gia để đánh giá định hướng bản thân cũng như tư vấn quá trình phát triển về học tập và hoạt động để phù hợp với ngành/nghề mong muốn.
✓ Tìm hiểu thêm về xu hướng ngành nghề tại các quốc gia nói Tiếng Anh trên thế giới.
✓Tổng giá trị giải thưởng lên đến 55,000,000 VNĐ

Nếu bạn đang ấp ủ một giấc mơ của riêng mình, hãy lựa chọn những con đường để sống cùng giấc mơ đó.

HẠN ĐĂNG KÝ DỰ THI VÒNG 1

CHI TIẾT GIẢI THƯỞNG:
♦ GPA Champion:
Học bổng GPA trị giá 30,000,000 VND + Học bổng toàn phần GPA Career trị giá 7,000,000 VND + 2,000,000 VNĐ tiền mặt + Certificate

♦ GPA Runner up:
Học bổng toàn phần GPA Career trị giá 7,000,000 VND + Certificate + 1,000,000 VNĐ Tiền mặt + Certificate

♦ GPA Top 10:
Gói 1 giờ tư vấn định hướng Du học Học bổng trị giá 2,500,000 VNĐ + Certificate

♦ GPA Second round Candidates:
Certificate

Tham gia cuộc thi, các bạn học sinh sẽ trải qua ba vòng thi theo cả hình thức online và trực tiếp, từ bước bắt đầu với việc chọn lựa và xác định mục tiêu ngành/nghề phấn đấu của chính mình, đến quá trình thể hiện khả năng và con người mình để rồi chứng minh đam mê và những nỗ lực của mình là xứng đáng và phù hợp với đinh hướng bản thân.

Vòng 1: Vòng ứng tuyển (Online): I have a Dream
Vòng 2: Đánh giá thương hiệu cá nhân (Email): I am ME
Vòng Final: Vòng chứng minh sự quyết tâm (Trực tiếp) I live my Dream

Thông tin chi tiết liên hệ: 090.225.8040 (Ms. Quỳnh)