G-CHALLENGE INVEST TO IMPRESS

G – Challege: “Invest to Impress”

Invest time and efforts. Acquire knowledge & learn new skills. Spread spirit and values. Impress others and yourself.

Khẳng định những giá trị khác biệt của bản thân qua Hoạt động ngoại khoá
Một dự án được triển khai thành công cả về quy mô, mục đích và sức lan tỏa trong cộng đồng sẽ tạo sự ảnh hưởng ấn tượng đến không chỉ xã hội con người xung quanh mà còn tới cả bộ hồ sơ du học và làm việc của em sau này. Ở độ tuổi trung học, để có được sự tự tin và động lực tự tạo ra những thay đổi mang tính tích cực và ấn tượng đến cho cộng đồng và chính các em, cần có sự hỗ trợ và hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm, không chỉ về mặt chuyên môn mà con về yếu tố con người và xã hội.
G Challenge: “Invest to Impress” ra đời, với mong muốn có thể giúp các bạn học sinh mở rộng hiểu biết và kĩ năng, chắp cánh cho những ý tưởng Hoạt động ngoại khoá mang tính giá trị tốt đẹp có thể vươn xa trở thành hiện thực, để lại những ảnh hưởng tích cực cho bản thân và cộng đồng.
Với sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chuẩn bị hồ sơ du học và tổ chức sự kiện, các buổi Workshop đào tạo kỹ năng trong khuôn khổ chương trình sẽ đem lại cho các bạn học sinh cơ hội được học hỏi những điều giá trị và hữu ích nhất trong việc chuẩn bị Hồ sơ Hoạt động ngoại khoá.
Quan trọng hơn, đây là cơ hội quý giá để các bạn học sinh có thể khám phá ra “phiên bản thật nhất” của bản thân mình, nắm được những điểm mạnh, điểm yếu, đam mê cũng như có được một chiến lược riêng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân để tạo ấn tượng.
Thử sức với G Challenge: “Invest to Impress”, chắc chắn bạn sẽ học được những điều không có trong trường lớp về kỹ năng lãnh đạo và quản trị dự án để có thể gây ấn tượng với không chỉ Hội đồng tuyển sinh hay với cộng đồng, mà quan trọng hơn là với chính bản thân khi bạn khám phá ra những giá trị tiềm ẩn trong chính mình.

THỜI HẠN NHẬN VÉ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Thử sức với Chương trình Đào tạo và Thử thách

G Challenge: “Invest to Impress” – Workshop/Talkshow/Competing/Exhbition/Networking

Chương trình huấn luyện bao gồm những hoạt động: 

1. Workshop 
Được các chuyên gia hàng đầu đào tạo những kỹ năng và phương pháp nền tảng và chuyên sâu liên quan trực tiếp đến triển khai và quản lý dự án ngoại khóa của riêng mình.

2. Talkshow 
Talkshow với chuyên gia giáo dục về phương pháp định hướng tương lai trong thời đại mới 

3. Competition

Lên ý tưởng dự án ngoại khóa mang tính xã hội theo nhóm, triển khai những kiến thức đã được huấn luyện ở Workshop, chứng minh ý tưởng và kế hoạch của nhóm với hội đồng chuyên môn để chiến thắng giải thưởng lên tới 30 triệu đồng

4. Giao lưu, sẻ chia và gắn kết

Gặp gỡ và làm việc cùng chuyên gia, tạo dựng những mối quan hệ mới, tìm thấy những người có chung mục tiêu, được tìm hiểu bí quyết thành công của các Du học sinh Mỹ của GPA.

Thông tin chi tiết liên hệ: 090.225.5164 (Ms. Huyền)

 

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: inquiries@gpa.vn
Điện thoại: 024 3748 1738 | 090 225 8040
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA