CUỘC THI ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

GPA TỔ CHỨC CUỘC THI “TÔI LÀ AI TRONG 10 NĂM NỮA?” GIÚP HỌC SINH VIỆT NAM CÓ MỘT CÁI NHÌN NGHIÊM TÚC VỀ TƯƠNG LAI MÌNH

Vào ngày 20/10/2018, GPA Vietnam đã tổ chức thành công vòng chung kết Cuộc thi Định hướng Tương lai: “Tôi là ai trong 10 năm nữa”. Đây là cuộc thi đặc biệt thiết kế dành cho các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 11, với mong muốn truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực để các em có thể vững bước hơn trên con đường theo đuổi ngành học và nghề nghiệp mơ ước của mình.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm rất từ các em học trò đến từ thủ đô và các tỉnh thành ở Miền Bắc với hơn 100 bài dự thi ứng tuyển xuất sắc. Trải qua 3 vòng thi, các thí sinh đã để lại ấn tượng rất tốt cho BGK với những bài thi được đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung và hình thức trình bày.

Vòng chung kết của Top 10 thí sinh xuất sắc được diễn ra dưới sự đánh giá chuyên sâu từ hội đồng ban giám khảo có chuyên môn cao và khách mời. Buổi thi này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và của Ban tổ chức trước những màn tranh tài giàu cảm xúc với những lập luận sắc bén và phong thái đầy tự tin của các bạn thí sinh. Cùng với đó vòng Chung kết đã tìm ra Top 3 thí xuất sắc nhất trong đó Giải Nhất đã xướng tên bạn Nguyễn Hà Linh, các vị trí Nhì và Ba lần lượt thuộc về bạn Hồ Quốc Anh và Chu Xuân Việt.

Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình tổ chức cuộc thi GPA cũng nhận được nhiều tâm sự cho rằng: “Em hiểu việc xác định được mình muốn làm gì, mình có thể trở thành người như thế nào từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là bước đệm vô cùng quan trọng dẫn tới thành công trong tương lai. Nhưng để làm được điều đó thật sự không phải điều dễ dàng khi chúng em còn thiếu kiến thức, kinh nghiệm sống và trải nghiệm về nghề nghiệp.”

Thấu hiểu được khó khăn đó, chương trình Tư vấn Hướng nghiệp (GPA Career) được ra đời với hy vọng trở thành người đồng hành cùng các em khám phá được tối đa năng lực của bản thân thông qua hệ thống đánh giá khoa học của Mỹ (Kuder Assessment) cũng như tư vấn chiến lược từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, từ đó giúp em đưa ra những lựa chọn ngành/nghề phù hợp, làm chủ tương lai bản thân.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA