Môi trường Giáo dục

“Millie là một học sinh vô cùng đặc biệt, luôn đặt ra nghi vấn, thách thức, và hoài bão cho bản thân mình và thế giới xung quanh. Em luôn tạo cho người khác một niềm tin lớn lao vào bản thân mình, vào những gì em có thể đạt được. Hơn 1 năm qua, chưa một lúc nào niềm tin đấy trong tôi thay đổi. Nó mạnh mẽ đến mức khi Millie nhận tin xấu cho kết quả thi, tôi thấy giận bản thân nhiều hơn giận em. Rồi mỗi lần Millie biết tin đỗ, đồng nghiệp vẫn hay trêu tôi nhìn vui như con đỗ đại học. Niềm vui “con đỗ đại học” thì tôi chưa bao giờ trải qua, nhưng tôi biết chắc chắn chẳng có nhiều thứ có thể làm tôi thấy tự hào và xúc động nhiều như thế."

Tư vấn viên Leo Lê

“Mình đã nhận được rất nhiều những bàn tay chìa ra giúp đỡ mình khi mình cần, cũng những đôi tay đó đã nuôi lớn ước mơ của mình cũng như cho phép mình tự tìm cách trưởng thành. Mình đã tìm được một người bạn, người anh, người luôn nắm bắt được suy nghĩ của mình ngay cả khi mình chưa nói. Đó cũng là người nghiêm khắc với mình khi cần nhưng cũng bên cạnh đó, dùng sự kiên nhẫn để cho mình thời gian. Anh Leo luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, nhưng quan trọng hơn cả, sự hoàn hảo đó phải là từ chính con người của mình"

Lê Minh Hà - Loyola University

“Quá trình chuẩn bị hồ sơ dù có nhiều công đoạn phức tạp nhưng chị Mai luôn tận tình hướng dẫn em từng bước một. Tuy em là người ít chia sẻ, nhưng em cảm nhận được chị Mai vẫn hiểu rõ bản thân em, từ đó chị động viên và giúp em định hướng trong quá trình làm hồ sơ. Chị không chỉ là một tư vấn viên mà còn là một “người chị" giúp em tự tin hơn và dám thử thách để phá bỏ những giới hạn của bản thân. Chị luôn là người đầu tiên em nghĩ đến mỗi khi nhận được kết quả từ các trường, vì em biết chị sẽ cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn với em."

Bùi Ngọc Ly - Dickinson College

“Khi gặp Ly lần đầu, ấn tượng trong mình là một cô bé rất nhỏ nhắn xinh xắn, giọng nói vô cùng nhẹ nhàng. Những tưởng đây sẽ là một cô bé nhu mì điển hình, mình rất bất ngờ vì Ly dần chứng tỏ bản lĩnh cứng rắn và ý chí lớn lao của mình. Không những khiến người khác nể vì quyết định chuyển hướng táo bạo khi đang học năm 2 Đại Học, Ly còn khiến những người xung quanh, đặc biệt là mình tự hào vì em không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Nhận được kết quả em đỗ vào trường “dream school”, mình thấy rất vui cho em. Hy vọng em sẽ học được thật nhiều những kiến thức quý giá để có thể trở thành một nữ doanh nhân thành đạt sau này, đúng như mong ước của em!"

Tư vấn viên Mai Phạm

Hall Of Fame 2016 (Lễ Vinh danh học sinh GPA mùa hồ sơ 2015-2016) là lời tạm kết đẹp trong câu chuyện chạm tay vào giấc mơ Mỹ của các học sinh tài năng tại GPA trong mùa hồ sơ 2015 – 2016. Đồng thời, nó cũng mở ra một chương mới cho cuộc phiêu lưu của tuổi trẻ: luôn hết mình vì những giá trị bản thân tin tưởng và theo đuổi.

Chúc các em sẽ chinh phục những cột mốc cao hơn trong cuộc sống. Tự hào về tất cả các em!!!

Hall Of Fame – We change the world

Hall Of Fame 2017 (Lễ Vinh danh học sinh GPA mùa hồ sơ 2016-2017) là lời tạm kết đẹp trong câu chuyện chạm tay vào giấc mơ Mỹ của các học sinh tài năng tại GPA trong mùa hồ sơ 2016 – 2017. Đồng thời, nó cũng mở ra một chương mới cho cuộc phiêu lưu của tuổi trẻ: luôn hết mình vì những giá trị bản thân tin tưởng và theo đuổi.

Hall Of Fame – We change the world

Hall Of Fame 2018 (Lễ Vinh danh học sinh GPA mùa hồ sơ 2017-2018) là lời tạm kết đẹp trong câu chuyện chạm tay vào giấc mơ Mỹ của các học sinh tài năng tại GPA trong mùa hồ sơ 2017 – 2018. Đồng thời, nó cũng mở ra một chương mới cho cuộc phiêu lưu của tuổi trẻ: luôn hết mình vì những giá trị bản thân tin tưởng và theo đuổi.

Chúc các em sẽ chinh phục những cột mốc cao hơn trong cuộc sống. Tự hào về tất cả các em!!!

Hall Of Fame – We change the world

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA