NAM SINH "BỨT PHÁ" XÂY DỰNG HỒ SƠ VÀ GIÀNH HỌC BỔNG 1,3 TỶ ĐỒNG

CHỈ TRONG VỎN VẸN 1 NĂM

Câu chuyện hôm nay GPA muốn kể đó là hành trình có trong tay “tấm vé thông hành” để bước ra thế giới của Vũ Giang Nam – Học sinh Gap Year đã nhận được thư trúng tuyển của 4 trường đại học Mỹ: ?????????? ?? ??????ℎ?????? – ??ℎ???? #68 ??, ??????? ?????????? – ??????????? #68 ??, ???????????? ????? ?????????? #63 ??, ???ℎ???? ????? ?????????? #83 ??. Sau một chặng đường dài nỗ lực, Giang Nam đã thu được thành quả xứng đáng khi chính thức bước chân vào trường đại học mà em mơ ước là University of Massachusetts – Amherst, ngành học Management với học bổng 1,3 tỷ đồng.

Giang Nam có định hướng du học khá muộn. Em và gia đình quyết định đi du học Mỹ và tới với GPA vào cuối năm lớp 11. Mong ước lớn nhất của em là đỗ vào trường Umass Amherst – một trong những trường Đại học uy tín và danh tiếng của Hoa Kỳ.

Thời điểm đến gặp các tư vấn viên của GPA, Nam vẫn đang học Ielts và SAT. Điểm số trên trường cũng chưa phải điểm mạnh khi điểm trung bình môn của Nam ở mức 8.5/10. Hoạt động ngoại khóa của Nam chưa có nhiều, chưa thể hiện được hình ảnh cũng như đam mê của bản thân.

University of Massachusetts – Amherst – Ngôi trường Giang Nam sẽ theo học.

Để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ, Nam đã “chạy đua” như thế nào để bổ sung những điểm còn thiếu?

??̣̂? ??̣?? ???̛̀? ???? ??̣? ??? ??̀ ?????: Tuy kết quả chưa được như mong đợi nhưng thể hiện được nỗ lực vượt bậc của Nam khi phải cố gắng hoàn thiện rất nhiều thành phần hồ sơ trong 1 năm.

??̂? ??̛̣?? ???̣? đ?̣̂?? ????̣? ???́?: Trong suốt năm lớp 12, Nam đã phát triển và thể hiện chân thực nhất hình ảnh riêng biệt của bản thân, thông qua khả năng lãnh đạo và một tâm hồn đẹp trong rất nhiều những hoạt động ngoại khóa như: Người sáng lập một dự án truyền máu và tình nguyện viên tại bệnh viện K, Đội trưởng đội bóng, Trợ giảng cho các em ở làng trẻ SOS, Thành viên của CLB Alohomora – Giúp các em học sinh và cha mẹ có thể hiểu nhau hơn. Nam cũng thể hiện đam mê với ngành Business và Management bằng các hoạt động thực tập cho VPS. Bên cạnh đó, Nam còn tích cực tham gia các hoạt động như bán bánh làm từ thiện, hay tổ chức các giải đấu bóng đá cho cộng đồng. Đây là sự nỗ lực vượt bậc của Nam, không những Nam thấy được định hướng và mục tiêu của bản thân, em còn tích cực xây dựng các kỹ năng mềm xuyên suốt quá trình thực hiện hoạt động ngoại khóa.

??̀? ???̣̂? ?????̂̀? ??̉? ??̛́??: Nam đã viết bài luận về việc được truyền cảm hứng từ Bố – để thể hiện rõ mong muốn của bản thân dùng Leadership – khả năng lãnh đạo và Business – kinh doanh để mang lại tác động tích cực tới cộng đồng.

Kết quả của Nam thể hiện được em biết xuất phát điểm của bản thân ở đâu, hiểu được mục tiêu của bản thân và nỗ lực hết sức. Em còn biết cách tận dụng tối đa nguồn lực xung quanh để đạt được những mong muốn cho bản thân mình, chọn được con đường đi phù hợp với bản thân trong 4 năm tiếp theo. Không những Nam chọn được định hướng ngành nghề phù hợp với chi phí cho môi trường học tập và cuộc sống, mà em còn có thể phát triển hơn nữa trong và sau quá trình học tại Mỹ.

Một lần nữa, GPA chúc mừng Giang Nam, thành công của em chính là thành công của GPA nói chung và các anh chị Tư vấn viên nói riêng – người đã đồng hành cùng em trong suốt hành trình chinh phục giấc mơ du học Mỹ.

Chúc Nam luôn tỏa sáng trên con đường mà em đã chọn nhé!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA