NAM SINH ĐẤT CẢNG TẠO KỲ TÍCH

CHINH PHỤC HỌC BỔNG 4.5 TỶ TỪ TRƯỜNG TOP 100 MỸ

Chuẩn bị sớm – Tâm thế tự tin cho bộ hồ sơ du học

“Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa chặng đường” là mô tả rõ nhất tinh thần luôn lạc quan và tích cực của Đỗ Thành Nguyên (học sinh chuyên lý đến từ THPT Trần Phú – Hải Phòng) và hành trình chinh phục ngành Khoa học máy tính, trường Texas Christian University (#80) đầy ngưỡng mộ.

Với niềm đam mê công nghệ, Nguyên đầu tư thời gian học các khóa lập trình, tập trung tham gia các cuộc thi và hoạt động liên quan để làm nổi bật bộ hồ sơ của mình. Ấn tượng nhất có thể kể đến vai trò Founder của Blog “Algorithm and plans for games” – Một trang Blog Nguyên chia sẻ những lỗ hổng trong trò chơi mà em nghiên cứu đồng thời trình bày thuật toán và các thủ thuật trong trò chơi đó. 

Ngoài ra, để tích luỹ thêm kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng mềm khác, Nguyên còn tham gia vào nhiều câu lạc bộ trong trường với vai trò là Thành viên của ban chuyên môn. Song song với các hoạt động ngoại khóa và tự nghiên cứu, gần đây Nguyên đã thực tập thêm với vai trò học viên lập trình tại IT Workshop – nơi em học và sáng tạo các sản phẩm về website hay trò chơi rất đáng tự hào.

Thành công chỉ đến khi bạn không ngừng nỗ lực phấn đấu

Dù quá trình tư vấn phải thực hiện từ xa nhưng việc chuẩn bị du học từ sớm cùng GPA đã phần nào giúp Nguyên có thêm thời gian để “nâng cấp” bộ hồ sơ của mình. Nguyên đã vượt qua những thử thách trong việc luyện thi IELTS, SAT, viết luận bằng tinh thần lạc quan và tình yêu lớn dành cho công nghệ. Tư vấn viên ở GPA luôn đồng hành sát sao, hỗ trợ Nguyên hoàn thiện bộ hồ sơ ngoại khóa, thảo luận ý tưởng và hướng dẫn chỉnh sửa bài luận nhiều lần để có thể tạo ra bản hoàn thiện nhất.

Chiến lược ứng tuyển mùa hồ sơ sớm đã hoàn toàn khẳng định được thế mạnh hồ sơ của Nguyên với thành tích học bổng đến từ các trường:

Texas Christian University – học bổng 4.5 Tỷ 

Knox College – học bổng 4 Tỷ

Gustavus Adolphus College – học bổng 3.9 Tỷ

Sự cố gắng và nỗ lực đã giúp em “ghi bàn thắng” vào trường Texas Christian University. Cùng đón nhận thành quả ấy với gia đình em, GPA vô cùng xúc động khi nhận được lời chia sẻ từ phụ huynh của Thành Nguyên: “Quỳnh thân mến! Nhận được cuộc điện thoại của em là chị biết tin vui rồi ấy Quỳnh ạ. Đây sẽ là bước đầu cho Nguyên thêm niềm tin vào bản thân và hành trình của mình sắp tới. Cám ơn em và GPA đã luôn cổ vũ và giúp đỡ cho Nguyên. Mối nhân duyên thật lớn khi gia đình được gặp các em. Chị vui quá Quỳnh ơi, cảm ơn các em!”

GPA mong rẳng Nguyên sẽ trưởng thành và chín chắn hơn trong mọi quyết định để phát huy được thật nhiều thế mạnh đang có và trải nghiệm nhiều hơn nữa tại Mỹ!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms My) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA