NAM SINH NGÀNH COMPUTER SCIENCE VỚI HỌC BỔNG 2,6 TỶ ĐỒNG:

THÀNH TÍCH HỌC THUẬT KHỦNG THÔI LÀ CHƯA ĐỦ!

Nhận được lời mời nhập học từ các trường thuộc khối Đại học hàng đầu nước Mỹ như Denison University (#42 LAC), Lawrence University (#62 LAC), Michigan State University (#83 NU), Stony Brook University (#102 NU) với các học bổng giá trị cao, Bùi Lê Nhật Minh đã quyết định điểm đến của em là Worcester Polytechnic Institute để theo đuổi ngành học Computer Science đúng đam mê.

Ấn tượng của GPA về Nhật Minh là bạn có một bộ hồ sơ học thuật cạnh tranh khi có các điểm SAT 1500+ hay IELTS 8.0, cũng như có các giải thưởng về Toán và Khoa học cấp Quốc tế, như Giải Đồng cuộc thi Microsoft Office Specialist National Grand Finale 2021, Giải Vàng cuộc thi Capital Mathematics Competition 2019 và nhiều giải khác. Đam mê Toán học, Nhật Minh là một học sinh có tư duy rõ ràng và mạch lạc, luôn kiên trì và quyết tâm với tất cả mục tiêu mà bạn đề ra. Trong việc học, có thể dễ dàng thấy được Nhật Minh thực sự nghiêm túc, đầu tư thời gian và công sức để đạt được những thành tích nổi bật như vậy.

University of Worcester Polytechnic Institute – Ngôi trường Nhật Minh sẽ theo học.

Tuy nhiên, vì quyết định đi Du học Mỹ đến khá trễ hơn so với các bạn khác, thời gian trước đó Nhật Minh không có sự đầu tư vào các Hoạt động Ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm thực tế về ngành học chưa dài để có thể đánh giá về tính cam kết. Dễ thấy với các học sinh nam đam mê các môn tự nhiên, Nhật Minh cũng giống như nhiều bạn khi chỉ tập trung học thuật mà không để tâm đến quá nhiều các vấn đề xã hội hay động đồng. Đây cũng là khó khăn lớn nhất mà Minh phải đối mặt khi bạn chưa biết cách thể hiện bản thân thông qua bài luận chính.

Cùng với sự tư vấn tận tâm và đồng hành của các anh chị tư vấn viên GPA, Minh đã có thể phát triển bài luận, có tư duy định hướng dài hạn hơn. Chiến lược của GPA dành cho Minh chính là lựa chọn những trường trong khối Đại học Quốc gia (NU) và Đại học Khai phóng (LAC) thích những bộ hồ sơ gây ấn tượng mạnh về khả năng học thuật, cũng như ưu tiên những trường được đánh giá cao về ngành Computer Science. Cùng với đó, CV của Minh cũng thể hiện được những điểm nhấn vào con người, khi mang đến hình ảnh một thành viên có trách nhiệm, tỉ mỉ và luôn hướng đến kết quả cuối cùng.

Trái ngọt của cả một quá trình nỗ lực và theo đuổi chính là Nhật Minh đã có thể bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê của bạn tại ngôi trường Worcester Polytechnic Institute từ tháng 8 này. GPA xin chúc Nhật Minh lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng Minh sẽ luôn hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA