NGÔ BẢO NGỌC DENISION UNIVERSITY (#44LAC)

CHÚC MỪNG NGÔ BẢO NGỌC ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG DENISION UNIVERSITY (#44LAC) VỚI HỌC BỔNG 3.9 TỶ ĐỒNG.

“Năng động và thân thiện” là hai ấn tượng đầu tiên của GPA về Bảo Ngọc trong lần đầu gặp mặt. Là một học sinh có đam mê nghệ thuật, đặc biệt là năng khiếu ca hát, Bảo Ngọc dần khẳng định được tài năng của mình qua các câu lạc bộ và dự án tại trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Bằng những nỗ lực của mình, em đã được tin tưởng giao phó trách nhiệm trong các vị trí lãnh đạo quan trọng như Đạo diễn âm nhạc – English Performance, phó Đạo diễn âm nhạc G’lams và trưởng ban Nội bộ Glee Ams. Không chỉ năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, Bảo Ngọc còn rất chăm chỉ và quyết tâm trong học tập để đạt được SAT 1460 và TOEFL 113.
Bước vào hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ, giống như nhiều học sinh khác, Bảo Ngọc chưa thực sự tự tin vào bản thân. Lắng nghe và chia sẻ những tâm sự của Ngọc, các tư vấn viên không chỉ đồng hành cùng em hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển mà còn luôn ủng hộ tinh thần để giúp em vượt qua những căng thẳng và áp lực. Ngọc cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lên ý tưởng cho bài luận, chính vì vậy, các tư vấn viên đã giúp Ngọc tìm ra được điểm khác biệt từ bước lên ý tưởng, cho đến khi câu chuyện được thể hiện hoàn chỉnh. Sát những ngày nộp hồ sơ, GPA đã cùng em và gia đình đưa ra những quyết định phù hợp nhất về việc chọn trường và gấp rút chuẩn bị cho những bài luận phụ cuối cùng để đảm bảo chất lượng hồ sơ tốt nhất được gửi đi.
Kết quả trúng tuyển ED vào trường Denison University, ngôi trường rất có thế mạnh về ngành Communication mà Ngọc muốn theo đuổi là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của em.
GPA chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tới và luôn giữ được tính cách thân thiện, vui vẻ của mình.


Cập nhật kết quả hồ sơ 2020-2021 tại: http://bit.ly/GPACounseling-THANHTICHUNGTUYEN-DAIHOCMY

  Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

  Trụ sở chính - Hà Nội:
  Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: duhoc@gpa.vn
  Điện thoại: 090 225 5164

  Kết nối với GPA