NỖ LỰC CẢI THIỆN TƯ DUY VIẾT CÙNG CHIẾN LƯỢC CHỌN TRƯỜNG THÔNG MINH,

CÔ GÁI ĐAM MÊ MARKETING GIÀNH HỌC BỔNG 1,5 TỶ ĐỒNG

Đặt mục tiêu từ sớm trong việc theo đuổi ngành học Marketing, Thanh Hằng xác định hướng đi rõ ràng và luôn nỗ lực bền bỉ, em thực hiện nhiều dự án và hoạt động ngoại khóa trong lĩnh vực truyền thông và cũng Ứng tuyển thành công ngành Marketing vào các trường trong TOP 70 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.

Đồng hành cùng Thanh Hằng trong suốt thời gian ứng tuyển Hồ sơ Du học Mỹ vừa qua, hôm nay GPA rất vui mừng được thông báo về thành quả của Hằng khi em đã nhận được lời mời nhập học từ các trường University of Massachusetts – Amherst (#68 NU), Fordham University (#68 NU), College of Wooster (#71 LAC), Loyola Marymount University (#75 NU) và Drexel University (#103 NU) với nhiều học bổng giá trị. Thành quả xứng đáng này là sự kiên định với mục tiêu, cố gắng không ngừng của Thanh Hằng cùng sự định hướng và cố vấn tận tâm từ đội ngũ GPA trong thời gian qua.

University of Massachusetts – Amherst – Ngôi trường Thanh Hằng sẽ theo học.

✨ ????̂́? ??̛?̛̣? ?̛́?? ????̂̉? ???̂?? ????
Đến với GPA, Thanh Hằng nổi bật khi là một nhân tố năng nổ trong các hoạt động Ngoại khóa, cũng như thể hiện năng lực lãnh đạo. Em là Phó ban Nhân sự và Truyền thông của LUMIERE PROJECT – dự án cộng đồng kết nối gia đình và cũng đồng thời là Phó ban Nhân sự của THE UP PROJECT nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, Hằng còn start-up khi đồng sáng lập một thương hiệu online kinh doanh đồ trang trí dành cho giới trẻ. Trong khi đó, hồ sơ học thuật của Thanh Hằng lại không có nhiều lợi thế cạnh tranh ngoài điểm GPA 9.5. Chính vì vậy, quá trình tư vấn chọn trường, GPA ưu tiên chọn những trường dành sự quan tâm và yêu thích các bộ hồ sơ có Hoạt động ngoại khóa mạnh cũng như có tư duy rõ ràng về ngành, thay vì yêu cầu cao về điểm số. Kết quả cho thấy quyết định này là hoàn toàn chính xác.

✨ ??̉? ????̣̂? ??̛ ??? ???̂́?
Có lẽ khó khăn lớn nhất đối với Thanh Hằng là ở việc em tư duy còn khá đơn giản và chưa biết cách truyền tải nội dung một cách cô đọng nên quá trình viết luận và viết CV đều tốn khá nhiều thời gian và công sức. Với việc viết CV, Tư vấn viên GPA đã phỏng vấn chuyên sâu để khai thác thông tin từ Thanh Hằng và huấn luyện em về cách viết CV có chiến lược nhằm làm nổi bật những thành tích và đóng góp của em tới thành công của dự án cũng như tính ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Bên cạnh đó, quá trình viết luận của Thanh Hằng cũng gian nan không kém dù em có nhiều ý tưởng nhưng lại chưa thực sự gây ấn tượng mạnh. Tư vấn viên luận của Thanh Hằng đã dành cho em rất nhiều thời gian ở giai đoạn ý tưởng, khơi gợi nhiều và hướng dẫn em tư duy đa chiều hơn về các câu chuyện cá nhân. Thanh Hằng sau đó đã có sự cải thiện khá nhiều nhưng em và Tư vấn viên vẫn quyết định viết song song 2 bài luận chính và chọn ra bài hài lòng nhất để ứng tuyển.

Một hành trình ứng tuyển có thể không phải thực sự nổi bật hay xuất sắc nhất, nhưng lại là một hành trình nỗ lực đạt đến thành công của bản thân Thanh Hằng. Thành công không chỉ nằm ở thành tích về xếp hạng trường hay ở học bổng, mà nằm ở sự thay đổi và trưởng thành của chính em. Đối với GPA, mỗi một câu chuyện đều là nguồn cảm hứng cho các anh chị Tư vấn viên trong hành trình đồng hành và hỗ trợ, cũng như giúp các em khóa tiếp theo có thể vững tin vào lựa chọn của mình.

Một lần nữa, GPA xin gửi lời chúc mừng tới Thanh Hằng và gia đình. Chúc em có một hành trình thật đẹp để đạt đến thành công mà em luôn mong muốn. Cảm ơn em vì đã tin tưởng và lựa chọn GPA nhé!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA