NỮ SINH ĐƯỢC 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA VÀ 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ GỌI TÊN

NHỜ ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG VỀ TƯƠNG LAI

Nhắc đến University of Waterloo là nhắc đến ngôi trường đại học đầy mơ ước của biết bao sinh viên quốc tế, trong đó có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. GPA rất vui mừng và tự hào khi ngôi trường này đã gọi tên Ngô Song Bảo Trâm, em đã xuất sắc chinh phục 7 trường tại Canada trong đó có các trường hàng đầu như University of Toronto (#1), University of Waterloo (#7), Simon Fraser University (#8), University of Ottawa (#11), University of Victoria (#13),… Và các trường tại Mỹ: University of Illinois Urbana Champaign ( #47 NU ), Bentley University (#2 RU North). Trâm đã quyết định chọn University of Waterloo là “miền đất hứa” để theo đuổi ngành học Sustainability & Financial Management đúng như sở thích và nguyện vọng của em.

Luôn mong muốn được đi du học sau khi tốt nghiệp THPT, Bảo Trâm luôn chăm chỉ, nỗ lực với từng môn học ở trường. Tại trường THPT Nguyễn Siêu, Trâm theo Chương trình song bằng (Chương trình A level và Chương trình của Bộ Giáo dục) nên lịch học và khối lượng bài tập của em rất nặng. Tuy vậy Trâm vẫn nỗ lực để có điểm học tốt trong cả hai hệ, nhờ đó mà hồ sơ học thuật có GPA khá ổn > 9.0.

Điều đáng khen của Bảo Trâm đó là có sự chín chắn trong suy nghĩ. Em có nhiều trải nghiệm về ngoại khóa, trong đó có nhiều hoạt động thể hiện được vai trò lãnh đạo. Trâm có suy nghĩ khá rõ ràng về tương lai của mình: Em muốn theo đuổi ngành Tài chính và Phát triển doanh nghiệp, với mong muốn qua đó tạo ra những tác động tốt với xã hội. Suy nghĩ rõ ràng, chín chắn này đã giúp Trâm thể hiện bản thân tốt trong các bài luận ứng tuyển các trường ĐH.

University Of Waterloo – Ngôi trường Bảo Trâm sẽ theo học.

⭐️???̣̆?? đ?̛?̛̀?? ????? ???̣? ?????????? ?? ???????? ??̉? ??̉? ???̂?:

????̣̂? ??̣̂? ???̂́? ???̣̂? ??̀ ???̉?? ??̂́?
Thời điểm đến với GPA, Trâm không còn nhiều thời gian để tham gia ngoại khóa liên quan đến ngành học. Do đó các tư vấn viên đã giúp em luyện tập viết khai thác hết các chất liệu có liên quan để thể hiện khả năng tính toán, lãnh đạo, khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và suy nghĩ sâu sắc thông qua ngoại khóa, từ đó đưa những nội dung này vào trong bài luận để thể hiện tiềm năng. Về phần luyện phỏng vấn, trước đó em được khuyên đọc các sách và tìm hiểu thêm về kỹ năng lãnh đạo để xây dựng nền tảng hiểu biết, sau đó Trâm luyện tập lên dàn ý cho các câu trả lời theo một số câu hỏi để nhận thấy những lỗ hổng khi trả lời trước khi tiến tới phỏng vấn thật.

??̂? ???? ??́?? ???̣? ???̛?̛̀?? ??̀ ???̀?? ??̣?
Trước khi lên danh sách chọn trường, Bảo Trâm còn băn khoăn giữa việc đi học Mỹ và Canada nên danh sách trường đã có bao gồm cả 2 nước để em được thử sức và cân nhắc lựa chọn. Cuối cùng, Trâm quyết định lựa chọn học tại Canada vì trường được nhận có ngành Finance theo hướng Trâm yêu thích, lại phát triển theo hướng Sustainability là hướng phát triển doanh nghiệp bền vững gắn kết với xã hội cộng đồng cũng là hướng mà Trâm muốn theo đuổi, cộng thêm việc đây là trường có tiếng về Co-op program tại Canada sẽ giúp học sinh có cơ hội được làm việc hưởng lương (Học 5 năm thay vì 4 năm như bình thường) và tăng cường các kỹ năng công việc trước khi ra trường.

University of Waterloo nằm tại tại phía tây Toronto. Đây nổi tiếng là ngôi trường “sáng tạo bậc nhất” tại Canada. Trường còn có chương trình giáo dục giàu tính thực tiễn, các khóa thực tập có trả lương thu hút hàng nghìn sinh viên. Waterloo là trường đại học tiêu biểu trong việc đi đầu và đổi mới nhằm mang đến các giải pháp sáng tạo cho tương lai.

Chúc mừng Bảo Trâm với kết quả vượt ngoài mong đợi. Du học chắc chắn là hành trình đầy khó khăn và thách thách, nhưng sẽ là cơ hội giúp em bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới. Chúc em thành công ở chặng đường phía trước nhé!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA