PHẠM KHÁNH AN HỌC BỔNG 3.6 TỶ ĐỒNG

CHÚC MỪNG PHẠM KHÁNH AN ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG FORDHAM UNIVERSITY (#66NU) VỚI HỌC BỔNG 3.6 TỶ ĐỒNG.

“Không có nhiều thành tích hoạt động ngoại khóa nổi bật và Điểm SAT chưa đạt đến 1300 – những thử thách mà Phạm Khánh An (THPT Nguyễn Siêu) phải vượt qua, là điều không hiếm ở nhiều học sinh khác, khi sự không thuận lợi trong bất kì thành phần nào của bộ hồ sơ có thể ảnh hưởng đến niềm tin, sự tự tin và khả năng thể hiện của các em.

Hành trình của Khánh An đến với Fordham sẽ không thể thiếu bài học rất quan trọng về “sự tự tin”. Với một cô bé rụt rè như Khánh An, bên cạnh việc giúp em chuẩn bị thật tốt cho bộ hồ sơ, các tư vấn viên GPA luôn truyền cảm hứng, động viên, cổ vũ An, để cô bé phá bỏ bức tường vô hình, nhìn được năng lượng bên trong và khả năng, tiềm năng phát triển của chính mình. Mỗi hoạt động ngoại khóa An tham gia đều được phân tích, đánh giá kỹ lưỡng về vai trò tham gia, về kinh nghiệm đạt được, qua đó làm bật lên được thành tích trong CV ứng tuyển. Bên cạnh đó, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn với nhà trường và một bài luận xuất sắc thể hiện hình ảnh trưởng thành để vượt qua định kiến xã hội cũng là những yếu tố quan trọng làm nên thành công của An.

Hơn ai hết, GPA vô cùng xúc động khi nhận được lời chia sẻ của phụ huynh Khánh An:

“Sáng nay, em An có gõ cửa phòng anh chị và 2 mẹ con cháu đã ôm nhau cùng chia sẻ tin vui từ Fordham University.Trước tiên, anh chị và cháu An bảy tỏ lời cảm ơn tới Mai và các bạn trong GPA đã đồng hành có hiệu quả với Khánh An trong thời gian qua, kết quả này thật là ngọt ngào với An và gia đình, nó làm cho những khó khăn vừa qua chúng ta phải đối mặt càng thêm nhiều ý nghĩa. Qua kết quả của An, anh có một số suy nghĩ về GPA, Mai và các bạn:

– Mai và các bạn đã tìm được các thế mạnh của các bạn học sinh, nó không hẳn chỉ duy nhất là kiến thức học, nó là ý chí, nó là khát vọng và mong muốn hoàn thiện bản thân của các bạn để chinh phục cuộc sống, mong muốn đóng góp cho xã hội, các nội dung đó được Mai và các bạn truyền tải vào để thay đổi cách suy nghĩ của em An và thể hiện trong từng lời văn của bài luận. Anh nghĩ, Fordham hiểu được điều đó.

– Mai, Chí và GPA đã truyền được những năng lượng tích cực, một niềm tin vào sự thành công để em vượt qua được những khó khăn hiện tại, sự can đảm là điều An đã nhận thêm được từ các anh chị, em đã dám làm những điều ngoài tầm với.

– Sự nhiệt tình và trách nhiệm là điều mà Mai và các bạn tại GPA luôn sẵn sàng đã đóng góp cho kết quả.”

GPA cảm ơn chia sẻ của phụ huynh, và chúc cho An luôn tìm được cảm hứng mới để chinh phục thành công những thử thách mới tại ngôi trường mà em yêu thích – Fordham University.


Cập nhật kết quả hồ sơ 2020-2021 tại: http://bit.ly/GPACounseling-THANHTICHUNGTUYEN-DAIHOCMY

  Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

  Trụ sở chính - Hà Nội:
  Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: duhoc@gpa.vn
  Điện thoại: 090 225 5164

  Kết nối với GPA