Phát triển kỹ năng Tư duy và Kỹ năng viết

Việc chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh ngay từ khi còn học ở Việt Nam chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi trở ngại để hòa nhập với môi trường mới và thành công trên giảng đường quốc tế. Bạn biết học tiếng Anh như thế nào để đạt được mục tiêu chưa?

Chúng tôi sẽ giúp học sinh:

• Tư Duy & Phản Biện – Kỹ Năng Của Thế Kỷ 21 (English and Critical Thinking)

Khóa học không chỉ giúp các em có cái nhìn sâu hơn, khách quan hơn vào mọi mặt của một vấn đề, mà còn khiến các em nâng cao kĩ năng nghiên cứu, tư duy sáng tạo, kĩ năng phản biện… vốn là những kĩ năng cơ bản để các em bước chân vào giảng đường đại học quốc tế cũng như thành công trong cuộc sống và sự nghiệp sau này

• Kỹ năng Viết tiếng Anh cho Học sinh PTTH (English Writing for High School)

Tham gia khóa học, học sinh sẽ làm quen với nguyên tắc cơ bản của phong cách viết luận tiếng Anh, từ việc viết câu đúng, rõ ràng, tới việc lập dàn ý, xây dựng một đoạn văn và cuối cùng là thảo bài văn của riêng mình.

• Kỹ Năng Viết Luận Cơ Bản (Foundation of Essay Writing)

Khóa học giúp học sinh thành thạo các kỹ năng viết trong Tiếng Anh để áp dụng cho các bài luận nộp đăng ký vào trường đại học hay trong các kỳ thi như TOELF, IELTS, và SAT, tạo tiền đề cho các khóa học nâng cao khác

• Tiếng Anh và Tư Duy cho Học sinh PTCS (Advanced English for Juniors)

Đây là khoá học kết hợp giảng dạy ngôn ngữ với tư duy phản biện. Khoá Advanced English for Juniors 1 dành cho học sinh lớp 6-9 muốn nâng cao kỹ năng nghe nói, đọc và viết đồng thời mở rộng vốn từ và cấu trúc và củng cố ngữ pháp tiếng Anh để tăng cường khả năng giao tiếp, học tập và tư duy để chuẩn bị cho các khoá học tiếng Anh nâng cao.