QUÁ TRÌNH ỨNG TUYỂN ĐÁNG NHỚ GIÚP NỮ SINH PHÚ THỌ

ẴM TRỌN HỌC BỔNG 4 TỶ ĐỒNG

“???́ ???̀?? ??̀? ??̂̀ ??̛ ??̀ ?̛́?? ????̂̉? ??́? ???̛?̛̀?? đ?̣? ??̣? ??̃ ??̀ ???́ ???̀?? ???̛?̛̉?? ???̀?? đ?́?? ??̂̉ ???̂́? ??̉? ??. ???̂?? ???̛̃?? ???́? ???́ đ?̛?̛̣? ???̛̃?? ???́ ???̣ ???́? ???? ??̉? ??̉? ???̂?, ?? ??̃?? ??̂̀? ???̂́? ???̀? ??̃? ??̀ ??̣? đ?̛?̛̣? ??́?? ??̂́ ??̆́?? ??̂́? ??̀??, ??̛̣? ??̣̂? ??? ??̂̃? ??̂̀? ??̂́? ???̃ đ?̂̉ ???? đ??̂̉? ???̀? ??̃? đ?́”.

Đó là những chia sẻ của bạn Nguyễn Lê Vy Thảo, học sinh trường THPT Chuyên Việt Trì, Phú Thọ đã xuất sắc ứng tuyển thành công vào 4 trường đại học: Gustavus Adolphus College (EA), Depauw University (EA), Bennington College (EA), Centre College (RD). Sau khi cân nhắc lựa chọn, Thảo đã quyết định chọn ngôi trường Centre College (#59LAC) ngành học Education Studies với học bổng 4 tỷ đồng. Hơn ai hết, gia đình và đội ngũ tư vấn viên tại GPA đều cảm thấy tự hào và vui mừng khi Thảo đỗ được vào 4 ngôi trường em yêu thích.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, Thảo tham gia chuẩn bị cùng GPA từ rất sớm. Năm lớp 8, em đến với GPA mang trong mình một niềm khao khát và ước mơ chinh phục thành công học bổng du học Mỹ. Đồng hành cùng em trong suốt chặng hành trình, đội ngũ tư vấn viên của GPA đã định hướng cho Thảo nộp hồ sơ theo chiến lược cụ thể và cùng em xây dựng một bộ hồ sơ độc đáo nhất.

Đầu tiên phải kể đến hồ sơ ngoại khóa, đây cũng là điểm mạnh trong bộ hồ sơ của Thảo. Em tự tin với các hoạt động ngoại khóa đa dạng, từ các hoạt động trong CLB nhảy, CLB Tiếng Anh, MUN, Debate, nhạc, họa, từ thiện, tâm lý. Thảo còn có tầm ảnh hưởng lớn ở trường và địa phương khi em đã tham gia rất nhiều dự án, điển hình như làm Phó chủ tịch câu lạc bộ nhảy, phụ trách hợp tác với đài truyền hình Phú Thọ làm chương trình thể dục buổi sáng và chương trình đón chào năm mới (Promote health/fitness), Trưởng ban nội dung cho toàn bộ dự án chào mừng học sinh lớp 10 nhập trường cho THPT chuyên Hùng Vương (Sunday Up), Chủ tịch chương trình Museum of Thought – Một dự án về tâm lý tuổi vị thành niên cho học sinh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Chưa dừng lại ở đó, Thảo còn xuất sắc nhận học bổng học phí toàn phần cấp 3 ASSIST – Chương trình mang đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục tư thục Hoa Kỳ cho học sinh Việt Nam.

Centre College – Ngôi trường Vy Thảo sẽ theo học.

Theo anh Huy Phạm – Tư vấn viên của Thảo tại GPA, từ những ngày đầu, Thảo đã xác định được mục tiêu cho tương lai, thể hiện được tầm nhìn của mình xuyên suốt qua các thành phần hồ sơ. Trong bài luận của mình, Thảo mong muốn mang lại trải nghiệm mới, phát triển tầm nhìn và khám phá tiềm năng của các bạn học sinh Việt Nam.

Bên cạnh đó, sự chủ động chính là điểm sáng ở cô học sinh gốc Phú Thọ. Do Thảo hiểu được tầm nhìn và mong muốn của bản thân nên rất chủ động trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, quá trình làm việc của Thảo với các tư vấn viên chiến lược và các tư vấn viên chuyên môn của GPA trở nên rất suôn sẻ.

Xuyên suốt hành trình hoàn thiện hồ sơ và chinh phục vào trường đại học Mỹ, Thảo cũng gặp không ít khó khăn. Hồ sơ học thuật chưa cạnh tranh do em cũng không có nhiều giải thưởng học thuật, điểm GPA trên lớp tạm ổn nhưng gặp rất nhiều khó khăn trong việc học SAT. Nhờ có sự đồng hành và dẫn dắt của tư vấn viên GPA, Thảo đã vượt qua áp lực hoàn thành hồ sơ học thuật, triển khai bài luận và CV, giúp bản thân nổi bật giữa hàng nghìn ứng viên xuất sắc khác.

Về ngôi trường mà Thảo lựa chọn theo học – Trường Centre College là một trong những trường Liberal Art Colleges hàng đầu Hoa Kỳ và là trường đại học lâu đời thứ 48 của Mỹ. Centre College toạ lạc ở hạt Kentucky Bluegrass nằm trong một khung cảnh cổ kính, đậm chất lịch sử, nhưng phần lớn khuôn viên trường mang lại cảm giác hiện đại, tươi mới. Với một khuôn viên trường thơ mộng và an toàn, sự tập trung cho học thuật, và đội ngũ giáo sư cũng như sinh viên đoàn kết, đại học Centre là một ngôi trường đáng giá.

Chúc Thảo sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị với ngành Education Studies tại Centre College em nhé!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA