Hồ Quốc Anh

& Triển lãm “Being an Artist”

Dù đang miệt mài đêm ngày ôn thi, viết luận, vẽ tranh và hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển đại học, Quốc Anh vẫn chạy đua với thời gian để tổ chức triển lãm mini nghệ thuật, điều mà em vẫn ấp ủ bấy lâu. Triển lãm “Being an Artist” đã tổ chức thành công trong tháng 10 vừa qua ở Tranquil Cafe, chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật của Quốc Anh và bạn học ở BVIS. Mỗi học sinh là một người nghệ sĩ, mang trong mình 1 phong cách riêng; mỗi một tác phẩm là một câu chuyện phản ánh góc nhìn của các em đối với cuộc sống quanh mình. Triển lãm đã truyền cảm hứng đến cho hơn 250 lượt khách thăm quan, tạo được tiếng vang trong cộng đồng học sinh yêu thích nghệ thuật và đang trong quá trình hình thành ước mơ sự nghiệp của mình. (Đọc về triển lãm đăng trên báo Hoa học trò.)

“Từ một bạn trẻ tùy hứng và nhút nhát lúc mới đến GPA, Quốc Anh đã trưởng thành và có những sự thay đổi khiến bố mẹ và các Coach bất ngờ và tự hào về em. Em biến đam mê thành những nỗ lực cụ thể và quyết liệt, biến giấc mơ thành những kế hoạch rõ ràng. Khi thất bại, em nhìn nhận nó trực diện với nhiều dũng khí. Dù còn nhiều điều phải khám phá, nhưng anh rất tự hào thấy Quốc Anh ngày hôm nay nhận thức được mình là ai, mình muốn gì, và em nỗ lực hàng ngày, đôi lúc là hàng đêm, để bước tới mục tiêu đó.” – (Trích lời anh Leo, Huấn luyện viên đồng hành cùng Quốc Anh trong hơn 4 năm qua).
 
GPA chúc mừng Quốc Anh đã trải qua một dấu mốc quan trọng của con đường nghệ sĩ em luôn theo đuổi!
Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA