REVIEW HỒ SƠ DU HỌC MỸ

Đối với các bạn học sinh đang trong quá trình tự hoàn thiện các thành phần hồ sơ một mình, GPA có thể hiểu được những khó khăn mà các bạn đang trải qua khi mà chỉ còn vài ngày nữa là tới thời hạn nộp hồ sơ sớm và chưa đầy 2,3 tháng nữa là tới hạn ứng tuyển cuối cùng.

Có một “Người đồng hành" ở đằng sau giải thích và hướng dẫn mỗi khi mình không rõ về những thành phần hay thủ tục phức tạp sẽ tăng khả năng thành công về cả thứ hạng trường cũng nhưng mức học bổng mong muốn lên rất nhiều.

Đồng hành cùng những người có kinh nghiệm cạnh bên sẽ giúp em trải qua những giây phút khó khăn và phức tạp nhất trong quá trình làm hồ sơ trở nên bớt áp lực và chính xác hơn. Điều này không hề làm giảm sự nỗ lực và thực lực thật sự của em đối với bộ hồ sơ.

Nhằm đem đến cho các em học sinh sự hỗ trợ kịp thời, GPA xây dựng Chương trình “Review hồ sơ du học Mỹ" để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các em trong quá trình nước rút cuối cùng của việc nộp hồ sơ.

Với 18 giờ được chia đều thành các buổi tư vấn trực tiếp 1 -1 cùng các tư vấn viên chiến lược tại GPA, học sinh sẽ được nhận xét, đánh giá và hỗ trợ hoàn thiện những thành phần quan trọng của bộ hồ sơ:

✍ Bài luận chính, phụ và thư giới thiệu

✍ Danh sách trường

✍ Hồ sơ tài chính xin Học bổng

✍ Các công cụ nộp hồ sơ và tài liệu thiết yếu khác

✍ Đánh giá và nhận xét tổng thể về bộ hồ sơ

Chi tiết quyền lợi được nhận trong chương trình Kiểm tra và Đánh giá hồ sơ Du học Mỹ:

STT Thành phần hồ sơ được đánh giá và tư vấn Khối lượng công việc tối đa
1 Bài luận chính, phụ và thư giới thiệu
  • 1 bài Luận Chính (Personal Statement)
  • 5 bài Luận Phụ
  • 2 Thư Giới Thiệu
2 Hồ sơ và thủ tục tài chính xin Học bổng
  • Tư vấn và hướng dẫn thu tục hoàn thiện 2 loại giấy tờ tài chính (Giấy xác nhận sổ tiết kiệm/ số dư tài khoản ngân hàng và bảng lương phụ huynh).
  •  Tư vấn và hướng dẫn thu tục hoàn thiện 3 mẫu đơn tài chính (CSS Profile, ISFAA và COF).
  • Hướng dẫn điền 3 mẫu khai tài chính
3 Danh sách trường phụ hợp với thực lực và nguyện vọng
  • Tư vấn nhóm 12 trường, bao gồm: thông tin ngành học, độ phù hợp với hồ sơ, mức đóng góp cho mỗi trường.
4 Các công cụ nộp hồ sơ, những tài liệu quan trọng trong hồ sơ và những thành phần học thuật chính
  • Hướng dẫn hoàn thiện Common App, Học bạ và CV.
  • Hướng dẫn cách thức gửi điểm thi IELTS/TOEFL SAT/ACT.
5 Đánh giá hồ sơ tổng thể (Tặng kèm khi đăng ký toàn bộ chương trình)
  • Gói đánh giá tổng thể sẽ kiểm tra và đánh giá tất cả những thành phần trên để triển khai những chỉnh sửa và lời khuyên tổng thể từ chuyên gia.

✏ CHƯƠNG TRÌNH GIỚI HẠN 15 HỌC SINH ĐĂNG KÝ

Thông tin chi tiết liên hệ: 090.225.8040 (Ms. Quỳnh)