SỞ HỮU BÀI LUẬN ĐỘC ĐÁO VÀ ĐẦY TIỀM NĂNG,

NAM SINH XUẤT SẮC CHINH PHỤC 11 TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA TOP ĐẦU MỸ

Mùa hồ sơ Ứng tuyển Du học Mỹ 2021-2022 đã đi đến chặng đường sau cùng, khi các bạn học sinh tại GPA gần như đã nhận đầy đủ kết quả và lựa chọn được cho mình điểm đến Du học sắp tới. Với Nguyễn Mạnh Tuấn, người nhận được nhiều lời mời đến nhập học tại các trường hàng đầu tại Mỹ, phải kể đến UC San Diego (#34 NU), UC Davis (#38 NU), Purdue University (#49 NU), Ohio State University (#49 NU), UIUC (#47 NU) cùng học bổng hấp dẫn lên đến 3 tỷ đồng, việc lựa chọn trường để đi học cũng khiến em và gia đình phải cân nhắc nhiều.

Đồng hành và chuẩn bị sớm hồ sơ du học với Tuấn từ năm lớp 10, các Tư vấn viên của GPA đã luôn sát sao và hỗ trợ, để giúp Tuấn từ khi em còn chưa có gì trong tay đến khi em nhận ra mình muốn gì và thực sự có tiềm năng để thực hiện tất cả mong muốn đó.

Purdue University – Ngôi trường Mạnh Tuấn sẽ theo học.

Đ?? ??̂ ??̃ ??́?: Tuấn tham gia nhiều hoạt động và cuộc thi chất lượng liên quan đến ngành Khoa học Kỹ thuật và đạt được một số thành tựu đáng nể như: Giải Đồng của Cuộc thi Vật Lý và Thiên Văn học Quốc tế. Finalist của Cuộc thi Genius Olympiad (Hạng mục Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật), Ứng tuyển và đỗ Chương trình trại hè Toán Khoa học một chương trình có tính chọn lọc rất cao với học sinh THPT trên toàn quốc. Bên cạnh việc tham gia các dự án bên ngoài, Tuấn còn tự phát triển dự án nghiên cứu cá nhân mang tên Smarthome.Tất cả những hoạt động này đã được Tuấn thu thập và đưa kết quả vào Portfolio trong bộ hồ sơ ứng tuyển nhằm giúp Ban tuyển sinh có thể đánh giá được rõ hơn năng lực và đam mê của em.

??̀? ???̣̂? ???̂̉ ???̣̂? ???̂̀? ??̆?? ??̀ ??̂̀? ???̀?: Thông qua các hoạt động và Dự án cá nhân, Tuấn đã thấy được một xã hội thu nhỏ trong đó, và em đã tự đặt ra câu hỏi về vị trí hiện nay của bản thân mình trong xã hội. Câu chuyện của Tuấn kể về hành trình em khai phá và phát triển bản thân mình, để đi được từ mục tiêu nhỏ đến cái đích lớn hơn. Tuấn cũng thể hiện được tầm nhìn và khả năng định hướng cũng như khả năng lãnh đạo của mình trong các hoạt động mang tính tập thể. Đây là những hình ảnh tích cực góp phần vào thành công của bài luận.

Với lịch học bận rộn của Chương trình song ngữ tại trường Nguyễn Siêu, Tuấn đã phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và ứng tuyển. Vì tình hình dịch Covid, nhiều kỳ thi SAT bị hoãn hủy nên điểm số của Tuấn tại thời điểm ứng tuyển đợt sớm đã không cao như kỳ vọng của nhóm trường và ngành Engineering đầy cạnh tranh. Đồng hành cùng em, các Tư vấn viên của GPA luôn linh hoạt sắp xếp và xử lý công việc đúng hạn cũng như hỗ trợ em liên hệ với trường.

Cuối cùng, với ngành học đúng đam mê là Mechanical Engineering, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các yếu tố, Tuấn và gia đình đã lựa chọn trường Purdue University – nơi có ngành Engineering nằm trong TOP 10 tại Mỹ. Purdue University có hơn 400 phòng lab nằm trong khuôn viên campus, ngoài ra Purdue Research Park rộng hơn 50.000 m2 chính là vườn ươm công nghệ lớn nhất trong các trường Đại học Mỹ. Đến nhập học tại Purdue, GPA tin chắc rằng Tuấn sẽ có một môi trường tuyệt vời để học tập và theo đuổi đam mê của em.

Chúc Tuấn có một hành trình đáng nhớ trên đất Mỹ em nhé!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA