LÊ NGUYỄN MINH CHÂU

ĐỐI MẶT THÁCH THỨC - VƯỢT QUA GIỚI HẠN

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động ngoại khóa trong trường hay các dự án cá nhân để tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm sống, Lê Nguyễn Minh Châu (lớp 11, trường quốc tế BVIS) đã chứng tỏ sự bứt phá của mình sau khi cùng nhóm hoàn thành gấp 3 lần chỉ tiêu quyên góp của tổ chức PNV (NGO) và kết nối thành công với Acer để được trao tặng 30 máy tính trị giá 300 triệu đồng.

Thông qua sự giới thiệu và kết nối của tư vấn viên GPA, Châu thử sức với vai trò Thực tập sinh Marketing trong chương trình của Tổ chức Passerelles Numériques Việt Nam (PNV) – tổ chức phi chính phủ của Pháp có hơn 10 năm hoạt động, với sứ mệnh khai phá tiềm năng của các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Với những kỹ năng đã được GPA rèn luyện trong thời gian tham gia chương trình PathFinder, Châu có thể dễ dàng làm quen với công việc mới, em không chỉ được rèn luyện thêm kiến thức Marketing mà còn tự tin khi làm việc cùng các anh chị sinh viên Đại học/đã đi làm tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Châu tâm sự rằng em đã học được rất nhiều điều mới, được thực hành thực tế từ giai đoạn lên kế hoạch, thuyết trình, hoàn thành hơn 40 bản email khác nhau để gửi đi cho từng công ty, doanh nghiệp. Kết quả, nhóm của Châu đã kêu gọi được 30 triệu tiền mặt, gấp 3 lần chỉ tiêu ban đầu và xuất sắc liên hệ được với Acer để mở rộng chương trình quyên góp cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với 30 máy tính trị giá 300 triệu đồng. Sau thời gian thực tập, Châu kiên nhẫn và kiên trì hơn, em đã hoàn toàn ra khỏi vùng an toàn của mình. Từ cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với các bạn đến từ nhiều hoàn cảnh, Châu lại càng mong muốn được tiếp tục đóng góp nhiều giá trị hơn nữa trong các dự án tương lai tại PNV.

GPA tự hào và chúc mừng Minh Châu đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong kỳ thực tập vừa qua. Mong rằng Châu sẽ tiếp tục phát huy những khả năng của mình tại các chương trình/dự án tiếp theo!

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA