Đoàn Đình Anh Minh

Từ PathFinder đến Du học cấp 3 tại Mỹ

Với sự nỗ lực bền bỉ và chiến lược đúng đắn, Đoàn Đình Anh Minh (học lớp 10 tại THPT Nguyễn Siêu) đã xuất sắc chinh phục thành công 2 trường cấp 3 tại Mỹ, trở thành học sinh lớp 11 trường Fairfax Christian School – nằm trong TOP 10 trường cấp 3 tốt nhất tại Bang Virginia.

Trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị ứng tuyển, Anh Minh đã có 2 năm làm việc cùng huấn luyện viên PathFinder để tìm hiểu – khai phóng bản thân, biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình và được định hướng – trải nghiệm ngành nghề từ sớm. Đặc biệt sau giai đoạn hướng nghiệp, Minh đã xác định rõ ràng sự quan tâm với khối ngành STEM, từ đó em có thêm động lực tìm hiểu ngành cũng như tích cực tham gia các lớp học về lập trình và cuộc thi về Hackathon. Đồng thời, quản lý và phân bổ thời gian hợp lý cũng là kỹ năng Minh được rèn luyện thuần thục, giúp em vừa có thể tham gia các hoạt động ngoại khoá, chơi thể thao vừa ôn luyện để thi chứng chỉ tiếng anh. Minh đạt kết quả TOEFL 74, là con số khá ấn tượng với một bạn học sinh lớp 10.

Tuy nhiên, Minh là một học sinh khá ít nói nên cần rất nhiều thời gian luyện tập cùng huấn luyện viên để cải thiện kỹ năng phỏng vấn trước khi phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường. Nhìn nhận điểm hạn chế của mình cũng chính là một trong những điều đã giúp Minh khắc phục và tự tin hơn trước đây rất nhiều.

Chúc mừng Anh Minh! GPA tin rằng Minh sẽ vươn xa hơn trong tương lai và gặt hái được thật nhiều thành công mới trong hành trình tại Mỹ. ?? ?? ??

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA