Phạm Đức Lâm Hải

Từ nỗi sợ trước đám đông đến vai trò MC

10 tháng trước, Lâm Hải tự mô tả bản thân là người rất hướng nội và tự ti khi nói trước đám đông. Khi đi học ở trung tâm, em khá kiệm lời và nhút nhát; bù lại, em luôn nghiêm túc học tập để xây dựng kỹ năng và sự tự tin cho mình. Vì vậy, các thầy cô đều rất hãnh diện khi em được Ban giám hiệu chọn làm MC cho sự kiện quy mô bậc nhất tại trường. Tại sự kiện Global Citizen tháng 11 vừa qua, với sự góp mặt của 5.000 phụ huynh và học sinh trường THCS Lê Lợi, Lâm Hải đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ MC dẫn chương trình đầy tự tin và năng nổ. Sự kiện là dấu mốc quan trọng trên hành trình Hải khám phá tiềm năng của mình.

“Ấn tượng đầu tiên Hải mang tới cho anh là một bạn học sinh hiền lành, chịu khó và có ý chí kiên cường, nhưng Hải khá ít nói và chưa cởi mở về bản thân. Trải qua giai đoạn Huấn luyện đầu tiên (2-11/2020), em đã nhiều lần làm anh bất ngờ vì khả năng học hỏi và ứng dụng rất tốt của em, từ việc nắm được kỹ năng Thuyết trình, Quản lý công việc…. Giờ đây, em lại tiếp tục khiến anh tự hào khi đã vượt qua nỗi sợ bản thân, lên kịch bản và dẫn chương trình trước hàng nghìn người. Hãy tiếp tục cố gắng rèn luyện nhé, anh và mọi người sẽ luôn đồng hành cùng em. I got you brother! “
(Trích lời anh Bảo, Huấn luyện viên đồng hành cùng Lâm Hải trong chương trình PathFinder)

Chúc mừng Lâm Hải, “MC của năm” trong mắt các Coach ở GPA. (2020-2021).

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA