Lê Quỳnh Như

Mở rộng ngoại khoá - Vượt lên trong thời Covid

Mặc dù trong giai đoạn Covid có nhiều hạn chế nhưng Lê Quỳnh Như (lớp 9 trường Vinschool) cùng với huấn luyện viên GPA đã nỗ lực tìm kiếm các cơ hội ngoại khoá để không bỏ lỡ thời điểm lý tưởng trong mùa hè. Huấn luyện viên đã đồng hành rất sao sát cùng Như để chuẩn bị và tham gia các chương trình ngoại khóa tích lũy và “làm đẹp” bộ hồ sơ ngoại khóa của Như. Bởi vậy, ngay từ giai đoạn đầu huấn luyện viên đã giúp em hình thành tư duy mở, chủ động và tự giác trước khi tham gia các hoạt động ngoại khoá. Sau đó sẽ xây dựng kế hoạch và hỗ trợ Như chuẩn bị hồ sơ để tham gia vào các chương trình phù hợp với mong muốn phát triển và sở thích của em:

⭐ Trải nghiệm thực tế từ công việc truyền thông với vai trò là Đại sứ – Youth Ambassador cho Tổ chức iVolunteer để chia sẻ về các hoạt động ngoại khoá và giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh.
⭐ Được học, được trải nghiệm về làm phim, xây dựng ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tại trại hè Elite Camp và đạt danh hiệu Global Citizen.
⭐ Rèn luyện kỹ năng tranh biện, thuyết trình và làm việc nhóm tại nhiều chương trình như: MUN (Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc), AIESEC – Global Citizen Summer Camp (Trại hè Công dân Toàn cầu) và VYGS – Vietnam Young Global Scholar. Đặc biệt, Quỳnh Như là học sinh nằm ngoài lứa tuổi tham gia VYGS, nhưng với mong muốn được học hỏi và phát triển bản thân, em vẫn cố gắng thử sức và thành công chinh phục giải “1st Runner Up” với ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp.

Hơn nữa, sự nghiêm túc cũng như tinh thần chủ động và tự giác của Như là điều mà tư vấn viên cảm thấy rất tự hào về em. GPA chúc mừng Như đã hoàn thành mục tiêu “mùa hè sôi động” và tích luỹ được thật nhiều kinh nghiệm cho bản thân!

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA