Lê Thành Trung

Chinh phục học bổng 100% cho 4 năm Đại học

Với tiềm năng, sự nỗ lực và chiến lược phát triển đúng đắn, Lê Thành Trung (học sinh lớp 11 trường Colorado Mountain Rocky School tại Mỹ) đã đi qua một hành trình đủ dài để đạt được mục tiêu của em, đó là giành được học bổng 100% của Questbridge cho 4 năm học Đại học tại Mỹ.

Nhận thấy Trung là học sinh có năng lực, hoài bão và tiềm năng phát triển, ngay từ những ngày đầu, các tư vấn viên đã lên chiến lược, tập trung khai thác tối đa những thế mạnh về con người, hồ sơ của học sinh. Mặc dù chênh lệch múi giờ làm việc và quy định sử dụng internet trong trường bị giới hạn, nhưng tư vấn viên và Trung vẫn luôn làm việc theo sát tiến độ, giữ liên lạc và thường xuyên trao đổi để quá trình apply học bổng không bị gián đoạn. GPA giúp Trung lên kế hoạch công việc ngắn hạn và dài hạn, đồng thời thực hiện các mục tiêu theo thứ tự ưu tiên với deadline rõ ràng.

Tuy không có nhiều thời gian chuẩn bị cho bài luận, quá trình làm việc phải thay đổi kế hoạch nhiều lần nhưng tư vấn viên đã hướng dẫn Trung hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra. Ý tưởng bài luận được phát triển thông qua các bài tập phỏng vấn chuyên sâu về các hoạt động ngoại khoá của học sinh và những thành tựu nổi bật mà em đạt được. Chinh phục học bổng danh giá QuestBridge không chỉ hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, học tập di chuyển hay bảo hiểm sức khỏe, mà còn là cơ hội để Trung có thể tham gia các khóa học tại các trường Đại học lừng danh như Harvard, Stanford hay Yale University,… GPA chúc mừng Trung, đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực và quyết tâm của em!

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA