Nguyễn Diệu Linh

GỬI TÔI TUỔI 16

“Bạn tìm đến tôi và nán lại cùng tôi là nhờ những giá trị mà từng câu chữ và tiếng nói của tôi đem lại cho bạn. Tôi tìm đến bạn là vì mong muốn được lắng nghe và chia sẻ vẻ đẹp của những con đường tôi đang trải nghiệm.” – trích dẫn lời mở đầu trong Dieu's blog – một dự án cá nhân đầy hoài bão với những chiêm nghiệm của Nguyễn Diệu Linh – cô học trò tài năng của lớp 11/13 – trường Quốc tế Anh Việt BVIS, hiện đang tham gia chương trình PathFinder tại GPA.

Với Diệu Linh, em đã trải qua một hành trình đi tìm bản thân ấn tượng: Chủ động khám phá, mở rộng nhiều trải nghiệm và tự tin hơn với khả năng của mình. Coach của Linh chia sẻ rằng, với Linh việc huấn luyện không cần chỉ dẫn quá nhiều mà cần đưa ra một hướng tiếp cận đúng đắn và truyền cảm hứng cho học sinh.
Không còn là một cô học trò mơ hồ về định hướng nghề nghiệp, gặp khó khăn trong việc xây dựng lộ trình, xác định mục tiêu của bản thân, sau quá trình hướng dẫn và đồng hành cùng đội ngũ GPA trong 9 tháng vừa qua, Diệu Linh đã trưởng thành và thay đổi rất nhiều. Ngoài việc xác định được ngành mình muốn theo đuổi là Marketing và Communication; em còn chủ động tìm kiếm và tham gia các hoạt động cá nhân, đồng thời thể hiện được tinh thần quyết tâm đầy ngưỡng mộ: “Làm gì cũng xác định làm đến cùng, không bỏ giữa chừng".
Dieu's blog ra đời, là thế giới riêng của Linh để thể hiện niềm yêu thích truyền thông và quan điểm, góc nhìn của bản thân theo một cách nghệ thuật, tinh tế. Với sự trợ giúp của GPA trong việc kết nối với designer chuyên nghiệp để tham khảo ý kiến chuyên môn, cũng như những góp ý từ phía Coach về mặt triển khai dự án, Linh đã tự trau dồi, học hỏi thêm nhiều kỹ năng khác nhau như thiết kế, viết content, xây dựng website, UX/UI… để phát triển trang blog này. Ngoài ra, khả năng làm việc nhóm của Linh đã tiến bộ hơn trước rất nhiều khi em cộng tác cùng bạn để thực hiện một dự án podcast, hứa hẹn là một “sân chơi" thú vị để Linh thể hiện nhiều hơn tiềm năng của mình.

Chúc mừng Diệu Linh đã gặt hái được thật nhiều kỹ năng hữu ích cho con đường phát triển của mình, mong em sẽ giữ vững lửa nhiệt huyết để tiếp tục hoàn thành thật tốt các dự án sắp tới.

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA