Nguyễn Huỳnh Thuận Đức

Dare to win - Dám thành công

Dù mới chỉ 12 tuổi nhưng những suy nghĩ và sự quyết tâm của Thuận Đức (trường St Luke's Primary School Revesby – Sydney) đã khiến nhiều anh chị tại GPA phải nể phục. Xuất phát từ ý niệm thử thách và phát triển bản thân của học sinh, GPA đã đồng hành và, định hướng cho Đức từ giai đoạn xác định mục tiêu đến tham gia ứng tuyển thành công chương trình ngoại khóa quy mô quốc tế.

Tháng 7 vừa qua, Đức cùng đồng đội đã giành được Giải nhất tại Harvard Innovation Challenge (HIC) – hội thảo giáo dục quốc tế nhằm giải quyết các vấn đề về giáo dục trong giai đoạn Covid ở khu vực Đông Nam Á, tổ chức bởi trường Đại học Harvard kết hợp với The Global Citizen. Mục tiêu ban đầu trong hành trình huấn luyện giống như cuộc thử nghiệm, giúp Đức làm quen với mô hình hoạt động quốc tế, hiểu rõ cách thức ứng tuyển và các bước chuẩn bị Nhưng với tinh thần “dám nghĩ, dám làm và dám thử thách”, Đức mong muốn cố gắng hết mình để đem về thành quả xứng đáng. Với chủ đề Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá khá thử thách với một học sinh lớp 7, GPA đã hướng dẫn, cố vấn cho Đức những công việc cần nghiên cứu, khai thác được số liệu, thực trạng, từ đó nhận diện vấn đề và đưa ra giải pháp.

Trong suốt 1 tháng chuẩn bị, dù chênh lệch múi giờ giữa Úc và Việt Nam nhưng Đức vẫn theo đuổi dự án đến cùng. Sau nhiều ngày thức tới 2h sáng để sửa và viết lại bản thảo cùng huấn luyện viên, kết quả đạt Giải nhất là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của em.
Chúc mừng Thuận Đức. GPA tin rằng em sẽ vươn xa hơn trong tương lai cũng như gặt hái được nhiều thành quả mới trên chặng đường của mình!

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA